Cung cấp và chăm sóc cây cảnh

Dịch vụ cung cấp cây cảnh trang trí văn phòng là một trong những thế mạnh đặc biệt của chúng tôi. Khách hàng đến với chúng tôi là những công ty, tổ chức mong muốn tạo ra một môi trường làm việc tương xứng với sức mạnh và sự phát triển của đơn vị mình, một không gian vừa năng động, chuyên nghiệp, vừa tươi mới, tràn đầy sức sống để toàn thể nhân viên có thể làm việc thoải mái, thư giãn và yêu quý nơi làm việc của mình. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân giàu kinh nghiệm về cây cảnh.

Sản phẩm cây cảnh của chúng tôi là sự kết hợp giữa phong cách trang trí hiện đại với nguồn cây xanh truyền thống, chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu về cây xanh trang trí. Mỗi sản phẩm đều mang tâm huyết của người làm nghề, ước mong được góp phần làm cuộc sống tươi đẹp hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ các nhu cầu. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách:

• Cung cấp và cho thuê cây cảnh nội ngoại thất
• Tư vấn, thiết kế, thi công các công trình cảnh quan
• Chăm sóc, bảo dưỡng các công trình cây xanh cảnh quan
• Cung cấp các vật liệu trang trí đặc biệt

IMG_7445

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Quan niệm của người Việt Nam cho rằng : Dịch vụ vệ sinh (DVVS ) là công việc của những người nhàn rỗi, không có nghề nghiệp nên phải đi dọn dẹp vệ sinh.

Trang trí cảnh quan nội thất Tòa nhà

Kiến trúc và xây dựng tạo nên khung xương và hình dáng của công trình, còn việc làm cho không gian đó trở nên tiện nghi, sang trọng hay dân dã, ấm cúng là lĩnh

Trang trí cảnh quan ngoại thất Tòa nhà

Vườn hoa, cây cảnh, non bộ, đài phun nước …làm cho ngoại thất Tòa nhà dễ nhìn, sống động tôn thêm vẻ đẹp công trình, giúp cho quí khách hàng có cảm giác

CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC TÀI SẢN DẦU KHÍ

Địa chỉ: Tầng 15 toà nhà VPI, 167 phố Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: (84-24)-3772 6886 - Fax: (84-24)-3747 8649

Hotline: 0911 033 777 - Tổng đài CSKH 1900 575 772