icon icon

Bảo trì tổng thể theo yêu cầu

Để tòa nhà, dự án của bạn được bảo trì tổng thể, giữ nguyên sự tiện nghi, vẻ đẹp ban đầu thì bạn nên sử dụng dịch vụ bảo trì tổng thể của PSA.

Chúng tôi giúp bạn kiểm tra, sửa chữa hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan đến thiết bị vận chuyển, những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động. Mọi hệ thống, thiết bị trong gia đình sẽ được bảo trì định kỳ, thỏa mãn với yêu cầu của gia chủ.

Bảo trì tổng thể là gì?

Bạn có thể hiểu, dịch vụ bảo trì tổng thể ở đây chính là dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống kỹ thuật tòa nhà/văn phòng/nhà ở lưu động nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của các khách hàng. Yêu cầu của bạn là công việc của chúng tôi, mọi thiết bị, hệ thống trong gia đình không thể hoạt động mãi mãi nếu bạn không biết bảo trì, bảo dưỡng nó theo định kỳ.

Chính vì vậy, nó sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chính bạn, để không xảy ra việc đó, bạn nên bảo dưỡng nó thường xuyên, theo kỳ hạn. Với những thiết bị điện, nước, điều hòa, sưởi ấm hay thiết bị vệ sinh gia đình nên được hoạt động một cách tự động, lưu thông, không bị chèn ép, hư hỏng để mọi công việc trở nên suôn sẻ, trơn tru.

Các hệ thống cần bảo trì tổng thể

bảo trì tổng thể tòa nhà

Trong gia đình bạn có rất nhiều hệ thống làm việc tự động, nó giúp bạn cảm thấy vô cùng tiện nghi, sảng khoái. Vì vậy, để nó tồn tại mãi mãi, lâu bền thì không thể nào quên được công việc bảo trì tổng thể nó theo kỳ hạn.

Dưới đây là các hệ thống kỹ thuật được bảo trì trong tòa nhà có thể bao gồm:

 • Hệ thống điều hòa không khí
 • Hệ thống cấp thoát nước
 • Hệ thống cung cấp và phân phối điện
 • Hệ thống thang máy, thang cuốn
 • Hệ thống BMS/BCMS
 • Hệ thống âm thanh, tiếng ồn
 • Hệ thống cung cấp gas trung tâm
 • Hệ thống PCCC
 • Hệ thống kiểm soát an ninh
 • Hệ thống đỗ xe tự động/bán tự động
 • Hệ thống giám sát CCTV
 • Hệ thống máy phát điện & tủ hòa đồng bộ
 • Các hệ thống kỹ thuật khác theo thiết kế cụ thể của từng tòa nhà…

Mọi hệ thống đều có một chức năng, cách thức hoạt động riêng biệt, khác nhau.

Hệ thống điều hòa không khí, không chỉ làm mát hay sưởi ấm ngôi nhà của bạn mà còn giao thoa giữa thiên nhiên, để các bạn có được một bầu không khí trong lành nhất, dễ chịu, thoải mái.

Hay nước là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Hệ thống cung cấp, thoát nước giúp cung cấp nguồn nước sạch, phục vụ nhu cầu sống của con người, hay thoát nước là một vấn đề tưởng như đơn giản nhưng vô cùng nan giải. Có nước để sống nhưng hệ thống thoát nước gia đình bạn tắc nghẽn, không lưu thông thì đây là một vấn đề nguy hiểm, ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như môi trường. Do đó, bảo trì tổng thể hệ thống thoát nước là một công việc thiết yếu,  phải cân nhắc, quan tâm, chú trọng đến nó.

Cũng như nước, điện là một thành phần không thể thiếu trong cuộc sống. Không có điện, mọi hoạt gần như trì trệ. Hệ thống điện có thể bị đứt, ngắt quãng hoặc quá tải do nhu cầu sử dụng điện hiện nay hay ảnh hưởng từ một số lí do nào đó, sẽ làm cho gia đình bạn bị gián đoạn.

Đặc biệt, ai cũng muốn sống trong một môi trường an ninh chặt chẽ, không có trộm cắp, cướp giật hay đột nhập. Nó là nỗi lo từ sâu trong tâm của mỗi con người. Hệ thống an ninh nơi bạn ở là một trong những hệ thống quan trọng nhất cần được bảo trì tổng thể thường xuyên, tránh hư hỏng. Bởi không ai có thể lường trước được tương lai, chúng ta nên tự phòng trước cho mình, tránh những hệ lũy không nên gây ra.

Đó là lý do vì sao bạn cần đến dịch vụ bảo trì tổng thể mỗi khi có vấn đề xảy ra mà không phải quá lo lắng.

Các bước thực hiện công việc

dịch vụ bảo trì tổng thể

Với PSA, để bảo trì tổng thể, chúng tôi thực hiện những công việc dưới đây:

 • Thực hiện bảo trì phòng ngừa và sửa chữa đối với sàn, tường, trần, mái và các đồ nội thất như ghế, tủ, bàn, kệ khu vực làm việc… tránh bị hư hỏng.
 • Thực hiện việc giám sát, đánh giá theo quy trình định kỳ để lập danh mục những thiết bị, khu vực cần sửa chữa/bảo trì như: hàng rào, lối đi bộ, cổng chính, đèn đường, bãi đậu xe, hệ thống cửa (cửa sập, cửa kéo, cửa xoay, cửa thoát hiểm, cửa kính …).
 • Lĩnh vực sơn: bên trong và bên ngoài tòa nhà, đường nội bộ, biển chỉ dẫn ….
 • Các hệ thống kỹ thuật trong Tòa nhà.
 • Xử lý sự cố và sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Triển khai thực hiện chương trình tiết kiệm năng lượng tại tòa nhà.

Trên đây là một số công việc mà PSA đưa ra, những công việc khác nằm trong lĩnh vực này, chúng tôi hoàn toàn tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra. Các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn PSA, chúng tôi không phụ lòng tin tưởng của các bạn, hết sức giúp đỡ gia đình bạn, sẽ tạo nên một hệ thống tòa nhà hiện đại, trang trọng và tiện nghi nhất có thể dành cho gia đình.

Bên cạnh việc bảo trì mọi hệ thống, chúng tôi còn tổ chức, triển khai những hoạt động nhằm tuyên truyền cách thức sử dụng các hệ thống một cách an toàn, tiết kiệm năng lượng, làm sạch bầu không khí, môi trường (như sử dụng các công nghệ tiết kiệm tiên tiến, giải pháp toàn diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp cho quý khách giảm giá nảy sinh).

Ưu điểm khi thực hiện bảo trì tổng thể

Bảo trì tổng thể tòa nhà mọi hệ thống trong gia đình để đảm bảo những trang thiết bị của bạn được vận hành ổn định, không xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây hiểm nguy đến cộng đồng.

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra, ghi chép, nắm bắt điều kiện, tình trạng vận hành và kỳ hạn của mỗi trang thiết bị trong gia đình bạn sau đó tạo lập kế hoạch đưa ra những đề nghị cần phải có để thông báo cho gia chủ để cải tiến thiết bị.

Bên cạnh đó chúng tôi còn đưa ra những phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng theo một bí quyết tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành. Đây chính là giảm thiểu tổng giá tiền vòng đời của công trình cũng như làm cho tăng trị giá của tài sản.

Mọi hệ thống trong gia đình bạn sẽ hoạt động lâu bền theo những công việc thực hiện mà chúng tôi đưa ra, đảm bảo sự lưu động suôn sẻ, không tắc nghẽn cũng như trơn tru đối với mọi hệ thống trong gia đình. Tạo nên một môi trường sống vô cùng thoải mái, tiện nghi dành cho gia đình bạn.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : (84-24)-3772 6886, Hotline: 0911 033 777

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ bảo trì tổng thể, chúng tôi vô cùng hân hạnh được trợ giúp ,tư vấn cho các bạn. Hãy Bảo trì tòa nhà mọi hệ thống thiết bị theo kỳ hạn để tận hưởng cuộc sống sung túc, tiện nghi, tránh những ảnh hưởng xấu đến công việc cũng như tinh thần của chúng ta trong ngôi nhà của chính mình.

0/5 (0 Reviews)