Ban quản lý tòa nhà Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam
icon icon

Ban quản lý tòa nhà Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam

Đối với những ai quan tâm đến hoạt động của thị trường Tài chính thì Trung tâm Lưu ký chứng khoán hẳn không còn xa lạ. Trong bài viết này, PSA sẽ chia những thông tin về Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam, PSA hy vọng bài viết này sẽ thực sự cung cấp những thông tin giá trị đến bạn.

Vài nét về Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam

Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam

Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam tại địa chỉ 112 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, đây là con đường huyết mạch nút giao giữa quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy,… thuận tiện trong hoạt động đi lại di chuyển. Bên cạnh đó còn vô cùng gần các trường đại học lớn, bệnh viện, ngân hàng,… Hoàng Quốc Việt còn được gọi là “con đường tài chính” của quận Bắc Từ Liêm Hà Nội.

Tòa nhà có tổng diện tích sàn là 14.112 m2 với quy mô tổng gồm 21 tầng với 03 tầng hầm và 18 tầng nổi. Phần đa của tòa nhà được sử dụng để làm tòa nhà văn phòng làm việc bên cạnh đó còn được sử dụng làm phòng lưu trữ dữ liệu tòa nhà, bến nấu ăn và nhà ăn nhằm phục vụ cán bộ công nhân viên làm việc trong tòa nhà.

Tòa nhà Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam là nơi làm việc của trên 100 cán bộ nhân viên của Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam, được thiết kế và xây dựng sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay như: công nghệ năng lượng xanh, tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường,… tạo nên một môi trường làm việc hiện đại, thân thiện với môi trường.

Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong hoạt động trao đổi mua bán chứng khoán trên thị trường chứng khoán, giúp bảo mật thông tin của nhà đầu tư khi tham gia thị trường chứng khoán.

VSD luôn không ngừng nỗ lực xây dựng bộ máy lãnh đạo đoàn kết, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ đã đặt ra. Điều này đóng vai trò quan trọng trọng trong quá trình phát triển kinh tế ở Việt Nam.

Ban quản lý và vận hành tòa nhà Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam

Thị trường chứng khoán của Việt Nam hiện nay rất phát triển, do đó hoạt động của Trung tâm Lưu ký chứng khoán cũng ngày một mở rộng. Hàng ngày có hàng trăm lượt khách hàng đến giao dịch. 

Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến chứng khoán, chính vì thế các dịch vụ liên quan đến tòa nhà cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình hoạt động. Chính vì thế, ngoài việc chú trọng hoàn thiện các dịch vụ mà trung tâm cung cấp, còn phải chú ý đến hoạt động quản lý tòa nhà.

Giữa hàng trăm doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà, PSA được lựa chọn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà giúp tòa nhà được vận hành một cách tốt nhất. PSA cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế.

PSA luôn không ngừng xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài với khách hàng và chủ đầu tư. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực nghiệp vụ quản lý cao, bên cạnh đó với chi phí quản lý tòa nhà vô cùng cạnh tranh, điều này cũng là một trong những lý do ban lãnh đạo Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam lựa chọn PSA là đơn vị quản lý tòa nhà.

Thời gian được bàn giao nhiệm vụ và những giá trị mà Ban quản lý PSA mang lại cho tòa nhà Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam

Sau những nghiên cứu và đánh giá năng lực của những công ty cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà hiện nay để tìm kiếm một công ty quản lý tòa nhà có năng lực nhất, ban lãnh đạo đã lựa chọn PSA là bên cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà và bắt đầu quản lý từ tháng 2/2019.

Trong quá trình quản lý và vận hành tòa nhà Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam, PSA đã mang lại những thay đổi đáng kể trong dịch vụ quản lý tòa nhà:

  • Mọi dịch vụ liên quan đến hoạt động quản lý tòa nhà luôn được tiến hành với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Luôn không ngừng nghiên cứu và để ra những kế hoạch phát triển đáp ứng mọi sự thay đổi của tòa nhà.
  • PSA giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể mà ban lãnh đạo tòa nhà Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam phải chi trả cho hoạt động quản lý tòa nhà. Bởi chi phí dịch vụ quản lý của PSA cung cấp thường thấp hơn so với mặt bằng chung.
  • Nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng những dịch vụ của Trung tâm Lưu ký chứng khoán. Đối với khách hàng, ấn tượng đầu tiên khi đến với Trung tâm Lưu ký chứng khoán chính là những dịch vụ trong hoạt động quản lý tòa nhà chứ không phải những dịch vụ như đăng ký chứng khoán, lưu ký, vay hoặc mua chứng khoán,… Nếu như từ những ấn tượng đầu tiên như dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sinh,… được thực hiện tốt đã phần nào mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với Trung tâm Lưu ký chứng khoán.

PSA luôn được đánh giá là doanh nghiệp luôn hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tòa nhà. PSA luôn làm việc với phương châm “mang lại những giá trị tốt nhất đến khách hàng”, chúng tôi luôn không ngừng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng trong hoạt quản lý tòa nhà để ngày càng hoàn thiện nhằm mang đến dịch vụ chất lượng nhất. Nếu như bạn đang có bất cứ thắc mắc nào về hoạt động quản lý tòa nhà có thể liên hệ trực tiếp đến PSA để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và giải đáp: 

CÔNG TY PSA

  • Địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà VPI, 167 phố Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24)-3772 6886 – Fax: (84-24)-3747 8649
  • Hotline: 0911 033 777 – Tổng đài CSKH 1900 575 772

 

0/5 (0 Reviews)