icon icon

Công ty quản lý nhà ở chung cư uy tín nhất tại Hà Nội năm 2019

Hiện nay, các tòa nhà chung cư mọc lên ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân. Kéo theo đó là các dịch vụ quản lý nhà chung cư ra đời. Vậy dịch vụ quản lý vận hành nhà ở chung cư sẽ giải quyết được những vấn đề gì? Các công ty quản lý chung cư ở Hà Nội cũng như các công ty quản lý chung cư ở TP HCM, đâu là công ty uy tín nhất? Hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Dịch vụ quản lý nhà chung cư là gì?

Dịch vụ quản lý nhà chung cư là tất cả chuỗi những hoạt động lên kế hoạch, tiến hành thực hiện, kiểm tra đánh giá hoạt động liên quan đến sự vận hành chung cư bao gồm quản lý và vận hành toàn bộ mọi hoạt động của tòa nhà nhằm đảm bảo cho dân cư tại đây có một cuộc sống an toàn, lành mạnh và thoải mái nhất. Ngoài ra, đây cũng là một trong những yếu tố giúp nâng cao giá trị bất động sản. Vì vậy, hiện nay dịch vụ này đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn, nó giúp hoạt động của tòa nhà luôn diễn ra liên tục với chất lượng tốt nhất. Nếu một chung cư có hệ thống quản lý hiệu quả không những giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí mà còn là một điểm cộng vô cùng lớn trong mắt khách hàng, cư dân.

Dịch vụ quản lý chung cư sẽ bao gồm các công việc

 • Quản lý nhân sự

Để quản lý một khu chung cư cần rất nhiều bộ phận khác nhau để thực hiện, vận hành những công việc cụ thể. Với số lượng nhân sự càng nhiều thì việc quản lý sẽ càng khó khăn. Vì thế công việc của ban quản lý chung cư là cần giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của từng bộ phận, đảm bảo thực hiện đúng trách nhiệm của từng bộ phận 

 • Quản lý khách hàng

Những công dân sinh sống trong chung cư cần phải được quan tâm tỉ mỉ. Đặc biệt cần phải được giải quyết những yêu cầu phát sinh trong quá trình sinh sống tại đây. Ban quản lý chung cư sẽ có nhiệm vụ ghi nhận và làm hài lòng khách hàng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

 • Giám sát an ninh, bảo vệ chung cư

Hiện nay vấn đề an ninh, sự an toàn của cư dân luôn là yếu tố được chú trọng hàng đầu. Vì vậy, cần phải sắp xếp, bố trí người để điều hành, giám sát thật kỹ càng, phối hợp với các bộ phận liên quan nếu như có trường hợp khẩn cấp. Đảm bảo không phát sinh những vấn đề gây ảnh hưởng đến sự an toàn của người dân.

 • Vận hành, bảo trì hệ thống kỹ thuật

Hệ thống kỹ thuật đóng một vai trò vô cùng quan trọng, giúp cho ban quản lý chung cư có thể giám sát tốt nhất mọi hoạt động diễn ra tại khu chung cư. Vì vậy, hệ thống này cần được đánh giá, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng cẩn thận nhằm đảm bảo sự hoạt động bình thường. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ mà ban quản lý chung cư cần phải thực hiện.

 • Quản lý vệ sinh chung cư

Ngoài ra, dịch vụ quản lý chung cư tốt nhất đồng nghĩa với việc phải đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo không gian sống thoải mái tại chung cư. Cần chú trọng đến không gian trong và bao quanh khu chung cư để đảm bảo mang lại cho cư dân môi trường sạch, đẹp.

Lợi ích của dịch vụ quản lý chung cư 

Công việc quản lý chung cư không hề đơn giản. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư thường tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về quản lý chung cư ở HN hay ở TP HCM. nhằm:

 • Đảm bảo hiệu quả

Các đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp có đầy đủ nghiệp vụ chuyên môn, hệ thống kỹ thuật hỗ trợ hiện đại. Do đó, có thể đảm bảo hiệu quả quản lý chung cư.

 • Tiết kiệm tài nguyên

Nếu sử dụng dịch vụ quản lý chung cư của Công ty PSA thì bạn không phải tốn nhiều công sức, nhân sự để giám sát, giải quyết các yêu cầu, sự cố phát sinh từ chung cư. Bởi mọi công việc này đã được ban quản lý đảm bảo thực hiện một cách tối ưu nhất, tiết kiệm tài nguyên nhất có thể.

 • Tiết kiệm chi phí

Không chỉ giúp tiết kiệm công sức, nhân lực, sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư còn có thể giúp nhà đầu tư tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh.

Phần mềm quản lý nhà chung cư hiệu quả

Chi phí để chi cho dịch vụ quản lý chung cư là không hề nhỏ, chính vì thế sự ra đời của phần mềm quản lý chung cư là vô cùng cần thiết để làm giảm chi phí phải dành cho dịch vụ quản lý. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại phần mềm quản lý, vậy làm sao có thể lựa chọn được một phần mềm quản lý chung cư phù hợp nhất?

Đối với tiêu chuẩn dịch vụ của doanh nghiệp sẽ có những tiêu chí đánh giá khác nhau, nhưng nhìn chung 8 tiêu chí cơ bản để đánh giá một phần mềm quản lý chung cư hiệu quả:

 • Tốc độ phản ứng của phần mềm sau 3 năm: Các phần mềm quản lý chung cư thường có tốc độ phản ứng chậm dần sau thời gian sử dụng. Bạn nên yêu cầu nhà cung cấp phần mềm chứng minh từ những dẫn chứng cụ thể. Ví dụ như việc một tòa chung cư sử dụng phần mềm này sau 3 năm vẫn đang hoạt động ổn định.
 • Tính ổn định của phần mềm: Tính ổn định của phần mềm là vô cùng quan trọng trong quá trình vận hành, quản lý chung cư, nếu như phần mềm quản lý đang vận hành mà thường phát sinh lỗi làm đứng hệ thống thì việc hoạt động của chung cư có thể gặp rối loạn, bởi phần mềm quản lý chung cư quản lý mọi thông tin về khách hàng, dịch vụ, bảo hành, hoạt động hàng ngày của chung cư.
 • Bản quyền phần mềm: Các phần mềm hiện nay đa số đều được mua lại vì vậy vấn đề bản quyền là vô cùng quan trọng để đảm bảo tính hợp pháp.
 • Giao diện: Giao diện phải thân thiện, dễ dàng sử dụng, theo dõi
 • Bảo hành, giải quyết sửa chữa nếu như xảy ra vấn đề: Bạn cần chú ý đến tiêu chí này bởi thời gian bảo hành càng lâu thì hoạt động quản lý càng bị gián đoạn.
 • Khả năng phát triển mở rộng: Vì sự thay đổi không ngừng của khoa học kỹ thuật công nghệ, đòi hỏi phần mềm phải không ngừng cập nhật nhằm đáp ứng nhu cầu, hoàn thiện phần mềm tốt nhất.
 • Khả năng phân quyền: Phần mềm bạn mua nếu được sử dụng cho nhiều người khác nhau thì khả năng phân quyền uyển chuyển là rất quan trọng. Nó sẽ cho phép bạn xác định được quyền hạn truy cập và tài nguyên của mỗi người sử dụng tùy theo quyền hạn và trách nhiệm của người đó, đặc biệt là chung cư yêu cầu số lượng người quản lý lớn.
 • Khả năng bảo mật thông tin.

PSA – Một trong những công ty quản lý nhà chung cư uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh hiện nay

Công ty PSA là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất về quản lý vận hành nhà chung cư ở Hà Nội và TP HCM cũng như trên cả nước nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý – vận hành – khai thác bất động sản, chúng tôi tự hào có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất bằng:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực quản lý, vận hành chung cư nên bảo đảm thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp, đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

 • Cam kết chất lượng

Chúng tôi cam kết luôn tuân thủ theo đúng hợp đồng đã ký kết. Đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo mang đến giá trị cốt lõi “tận tay – tận tâm”.

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Toàn bộ quy trình làm việc của công ty chúng tôi đều được thực hiện một cách khoa học, logic, đảm bảo mang đến hiệu quả cao, mà lại tiết kiệm thời gian cho đôi bên.

 • Chi phí hợp lý

Chi phí luôn là vấn đề được nhiều nhà đầu tư chú trọng khi lựa chọn dịch vụ quản lý chung cư. Hiểu được điều này, PSA chúng tôi luôn đưa ra mức giá rõ ràng, chi tiết. Đặc biệt là phù hợp với chất lượng mà khách hàng nhận được.

CÔNG TY PSA

Địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà VPI, 167 phố Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

 • Điện thoại: (84-24)-3772 6886 – Fax: (84-24)-3747 8649
 • Hotline: 0911 033 777 – Tổng đài CSKH 1900 575 772

 

 

0/5 (0 Reviews)