icon icon

Dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư hiện nay

Các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống kỹ thuật cho tòa nhà, khối văn phòng, chung cư,… vừa tiện lợi vừa đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Loại hình dịch vụ này khá linh hoạt và được lòng của các khách hàng, vì thế, nhu cầu tìm hiểu thông tin về dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều dân cư.

Những điều cần biết về dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư

 

dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư

Ngày càng có nhiều gia đình trẻ lựa chọn nhà ở chung cư nhờ sự tiện lợi, an toàn và giá thành phù hợp. Các tòa nhà chung cư xuất hiện ngày càng nhiều nên nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư rất được ưa chuộng. Vậy dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư là gì?

Dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư bao gồm các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống kỹ thuật tòa nhà. Trong đó, phổ biến nhất vẫn là:

Thực hiện bảo trì nhà ở: Bảo trì đối với sàn, tường, trần, mái hoặc các đồ nội, ngoại thất trong nhà ở, khu vực làm việc, sân vườn,…

Bảo trì lĩnh vực sơn: lĩnh vực sơn gồm sơn bên trong nhà ở, bên ngoài tòa nhà, sơn đường nội bộ, vạch kẻ, các loại biển chỉ dẫn, nội thất…

Thực hiện giám sát và đánh giá định kỳ các thiết bị, khu vực cần sửa: Có thể kể đến các khu vực cổng chính, hàng rào, lối đi bộ, đèn đường, bãi đậu xe và hệ thống cửa như cửa sập, cửa kéo, cửa xoay, cửa thoát hiểm, cửa kính,…

Bảo trì định kỳ các hệ thống, quản lý kỹ thuật tòa nhà: Bao gồm hệ thống điều hòa không khí, hệ thống cấp thoát nước, điện, gas, thang máy, âm thanh, hệ thống phòng cháy chữa cháy. 

Ngoài ra, dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư còn hỗ trợ khách hàng triển khai thực hiện chương trình tiết kiệm năng lượng tại tòa nhà. Hoặc xử lý sự cố phát sinh và sửa chữa một số vấn đề khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Quy trình thực hiện dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư

Quy trình thực hiện bảo trì tổng thể

Để đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng, bảo trì tổng thể chung cư đòi hỏi sự tổ chức và phối hợp giữa hành động và tác vụ theo quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng đủ các vấn đề về mặt thời gian và tần suất thực hiện.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo trì tổng thể và bộ phận quản lý chung cư, những người có liên quan có liên quan đến bảo trì sẽ phối hợp với nhau để thực hiện công việc này.

Sau đó, đưa ra phương án phù hợp, nội dung và thời gian thực hiện cụ thể, chuẩn bị danh sách các công việc cần bảo trì được lập trên các khoảng thời gian nhất định. Nhân viên bảo trì bắt đầu thực hiện đúng công việc vào đúng thời điểm đã lên kế hoạch và lịch trình bảo trì.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo trì chung cư chất lượng hàng đầu

Công ty cung cấp dịch dịch bảo trì tổng thể chất lượng

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì chung cư, nổi bật trong số đó phải kể đến chính là Công ty PSA.

Đây là một trong số những công ty cung cấp dịch vụ bảo trì tổng thể nói riêng và dịch vụ quản lý, bảo trì tòa nhà chất lượng đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam. Hiện đang là đối tác của rất nhiều khách hàng lớn và nhỏ trên khắp cả nước.

Khi chọn dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư của PSA, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ qua các cam kết sau:

 • Chất lượng ưu việt

Những công việc mà PSA có thể thực hiện trong gói dịch vụ bảo trì tổng thể luôn đảm bảo về chất lượng hàng đầu, tất cả vấn đề liên quan đến việc bảo trì, bảo dưỡng, xử lý sự cố được PSA tiến hành cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất.

 • Kinh phí cạnh tranh

So với mức giá trên thị trường, kinh phí bảo trì tổng thể chung cư tại PSA nằm trong top dịch vụ có giá cạnh tranh tốt nhất. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí khi chọn dịch vụ bảo trì ở đây.

 • Có chế độ bảo hành

PSA cung cấp chế độ bảo hành trong quá trình thực hiện, đồng thời các sai sót hoặc vấn đề phát sinh trong khi bảo trì sẽ được công ty thực hiện nhanh chóng, kỹ lưỡng với cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 • Tiết kiệm thời gian

Nhờ việc lên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng cho các hệ thống, khu vực từ trước nên PSA có thể chủ động đưa ra thời gian bảo trì linh động với thời gian của ban quản lý. Tránh những hoạt động bảo trì ngoài kế hoạch, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cho hoạt động sửa chữa hoặc khắc phục các bộ phận bị hư hỏng. Đảm bảo được thời gian bảo hành định kỳ phù hợp.

Xu hướng bảo trì tổng thể chung cư năm 2019

Nếu như trước kia vấn đề bảo trì chung cư luôn bị các chủ đầu tư “ngó lơ”. Tuy nhiên trong những năm gần đây vấn đề bảo trì chung cư là một điểm cộng không hề nhỏ dành trong mắt khách hàng về chất lượng của một tòa chung cư. 

Nhu cầu của con người của xã hội là không ngừng thay đổi, cũng đòi hỏi các sản phẩm dịch vụ không ngừng thay đổi, đối với dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư hiện nay cũng vậy. Trong phần tiếp theo của bài viết PSA sẽ chia sẻ đến bạn những xu hướng bảo trì tổng thể chung cư năm 2019:

 • Không ngừng mở rộng những dịch vụ, hệ thống thiết bị kỹ thuật được bảo trì

Nếu như trước khi việc bảo trì chỉ được chú trọng đối với những loại máy móc thiết bị thiết yếu quan trọng trong hoạt động quản lý kỹ thuật: hệ thống điện, thang máy, phòng cháy chữa cháy, an ninh – camera… Nhưng hiện nay hoạt động bảo trì càng ngày được mở rộng hơn ngoài việc bảo trì các hệ thống quản lý kỹ thuật mà còn mở rộng sang các danh mục bảo trì nhà ở, bảo trì lĩnh vực sơn, bảo trì tất cả máy móc thiết bị được sử dụng trong tòa nhà,… 

 • Áp dụng các sản phẩm khoa học công nghệ hiện đại trong hoạt động bảo trì chung cư

Máy móc thiết bị được sử dụng trong tòa nhà luôn không ngừng được cải tiến, hiện đại theo sự phát triển của khoa học công nghệ, như vậy cần đòi hỏi người thực hiện các hoạt động bảo trì cũng phải trang bị máy móc hiện đại để đáp ứng được mọi nhu cầu bảo trì của khách hàng.

 • Áp dụng phần mềm quản lý hiện đại trong hoạt động dịch vụ bảo trì chung cư

Các phần mềm quản lý có vai trò thống kê, lưu trữ, đánh giá,… mọi hoạt động bảo trì một cách khoa học nhất như thống kê thời gian bảo trì, máy móc thiết bị, vật tư,… được sử dụng cho hoạt động bảo trì. Báo cáo chất lượng, tốc độ của hoạt động bảo trì cho khách hàng. Giúp khách hàng, người quản lý tòa nhà có thể đánh giá được chất lượng, tiến độ của hoạt động bảo trì chung cư.

 • Dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư gắn liền với dịch vụ quản lý chung cư

Các tòa chung cư hiện nay rất hiếm việc các chủ đầu tư tự mình tiến hành quản lý hoạt động của tòa nhà, mà thông thường sẽ thuê một công ty chuyên cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà ở bên ngoài quản lý để tòa nhà hoạt động tốt, kinh doanh đạt hiệu quả cao và đem đến lợi ích cho chủ đầu tư.

Dịch vụ bảo trì chung cư là gì?

chúng ta có thể hiểu, dịch vụ bảo trì tổng thể ở đây chính là dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa trị dây chuyền khoa học tòa nhà/văn phòng/nhà ở nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của những các bạn. Yêu cầu của bạn là công việc của chúng tôi, tất cả thiết bị, công nghệ trong tòa nhà ko thể hoạt động mãi giả dụ bạn ko biết bảo trì, bảo dưỡng nó theo định kỳ.

Các hệ thống bắt buộc khi làm dịch vụ bảo trì chung cư

Trong tòa nhà của chúng ta mang đông đảo hệ thống làm cho việc tự động, nó giúp chúng ta cảm thấy siêu tiện nghi, sảng khoái. Vì vậy, để nó tồn do lâu dài thì không thể nào thiếu được công việc bảo trì tổng thể theo kỳ hạn.

Dưới đây là các công nghệ kỹ thuật được bảo trì trong tòa nhà có thể bao gồm:

 • hệ thống làm mát không khí
 • dây chuyền cấp thoát nước
 • dây chuyền sản xuất cùng với cung ứng điện
 • dây chuyền thang máy, thang cuốn
 • công nghệ BMS/BCMS
 • hệ thống âm thanh, tiếng ồn
 • dây chuyền sản xuất gas trung tâm
 • công nghệ PCCC
 • công nghệ kiểm soát an ninh
 • dây chuyền đỗ xe tự động/bán tự động
 • dây chuyền giám sát CCTV
 • hệ thống máy phát điện cùng với tủ hòa đồng bộ
 • những dây chuyền công nghệ khác theo thiết kế cụ thể của từng tòa nhà…

Những công việc của dịch vụ bảo trì chung cư

có PSA, để bảo trì tổng thể, chúng tôi thực hiện những công việc dưới đây:

 • Thực hiện bảo trì phòng ngừa cùng với sửa trị đối sở hữu sàn, tường, trần, mái cùng với các đồ nội thất như ghế, tủ, bàn, kệ khu vực chế biến việc… hạn chế bị hư hỏng.
 • Thực hiện việc giám sát, đánh giá theo quy trình định kỳ để lập danh mục những đồ vật, khu vực nên sửa chữa/bảo trì như: hàng rào, lối đi bộ, cổng chính, đèn đường, bãi đậu xe, công nghệ cửa (cửa sập, cửa kéo, cửa xoay, cửa thoát hiểm, cửa kính …).
 • Lĩnh vực sơn: bên trong và bên ngoại trừ tòa nhà, đường nội bộ, biển chỉ định ….
 • các dây chuyền công nghệ trong tòa nhà.
 • Xử lý sự cố cùng với sửa trị theo yêu cầu của các bạn.
 • Triển khai thực hiện chương trình dành dụm năng lượng do tòa nhà.

Trên đây là một số công việc mà PSA đưa ra, các công việc khác nằm trong lĩnh vực này, chúng tôi hoàn toàn tiếp nhận đa số yêu cầu của thượng đế đưa ra. Các bạn với thể yên tâm lúc lựa chọn PSA, chúng tôi không phụ lòng tin tưởng của các bạn, hết sức giúp đỡ các bạn, sẽ gây nên một dây chuyền tòa nhà đời mới, trang trọng và tiện nghi nhất có thể dành cho chúng ta..

Điểm cộng của dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư PSA

Bảo trì tổng thể tòa nhà để cam kết những trang đồ vật của chúng ta được vận hành ổn thỏa, không hề xảy ra những ví như bên cạnh ý định tạo ra hiểm nguy đến cộng đồng.

Chúng tôi liên tục kiểm tra, ghi chép, nắm bắt điều kiện, tình trạng vận hành và kỳ hạn của mỗi trang thiết bị trong gia đình chúng ta sau ấy tạo lập kế hoạch đưa ra các đề nghị nhu yếu để thông báo cho quý khách để cải tiến đồ vật.

bên cạnh đấy chúng tôi còn đưa ra các phương án giúp chế biến suy yếu lượng tiêu thụ năng lượng theo một cách tối đa nhưng không hề làm suy giảm hoàn hảo vận hành. Đây chính là tránh tổng mức giá vòng đời của công trình cũng như nấu tăng chữa trị giá của tài sản.

tất cả hệ thống trong tòa nhà sẽ hoạt động lâu bền theo các công việc thực hiện mà chúng tôi đưa ra, đảm bảo sự lưu thông suôn sẻ, ko tắc nghẽn cũng như trơn tru đối có tất cả dây chuyền trong tòa nhà. Gây nên một môi trường sống vô cùng vô tư, tiện nghi dành cho các bạn.

Lý bởi các bạn cần chọn PSA khi thực hiện dịch vụ bảo trì chung cư

Qua các chia sẻ của PSA ở những phần trên của bài viết, việc thực hiện bảo trì tổng thể cho căn nhà là cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên hiện tại trên thị trường sở hữu vô vàn công ty cung ứng dịch vụ quản lý tòa nhà theo yêu cầu. Giả dụ như chúng ta đang tìm kiếm một shop uy tín sản xuất dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp thì PSA sẽ là cửa hàng chúng ta không thể bỏ qua bởi:

Là doanh nghiệp có kinh nghiệm uy tín trong dịch vụ bảo trì quản lý tòa nhà chung cư

PSA là đã sở hữu thời gian trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, có hoảng nghiệm quản lý hàng chục tòa nhà sở hữu nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau, quý khách mang thể hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng dịch vụ của PSA.

PSA có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

PSA sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề cao được đào tạo bài bản mang rộng rãi năm hãi nghiệm trong nghề, toàn bộ vấn đề xảy ra trong tòa nhà của chúng ta đều sẽ được chúng tôi tìm ra và khắc phục, dù vấn đề hay thành phần nhỏ nhất. Đặc thù PSA lấy mục tiêu đào tạo nhân viên luôn sở hữu tinh thần nghĩa vụ cao mang công việc, hoàn thành công việc một phương pháp hoàn hảo.

 

Báo giá nhanh, chi phí dịch vụ bảo trì chung cư của PSA minh bạch rõ ràng

toàn bộ các chi phí dịch vụ của PSA luôn minh bạch, toàn bộ những yêu cầu của người dùng và giá thành của những dịch vụ cho thượng đế luôn được thể hiện qua văn bản, PSA cam kết không hề phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào. Đặc trưng chi phí dịch vụ của PSA luôn sở hữu giá cạnh canh nhất, chúng tôi bảo đảm bạn sẽ hài lòng sở hữu dịch vụ mà PSA mang đến so sở hữu mức phí mà người mua buộc phải bỏ ra lúc sử dụng dịch vụ. Ví như như các bạn đang tìm kiếm shop cung ứng dịch vụ bảo trì thì PSA sẽ là cửa hàng không thể bỏ qua.

0/5 (0 Reviews)