icon icon

Dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư hiện nay

Bảo trì tổng thể chung cư là dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tòa nhà/văn phòng/nhà ở đảm bảo các thiết bị, công nghệ tại những nơi này luôn hoạt động tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người có mặt ở những nơi này.

Những điều cần biết về dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư

Những điều cần biết về dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư

Ngày càng có nhiều gia đình trẻ lựa chọn nhà ở chung cư nhờ sự tiện lợi, an toàn và giá thành phù hợp. Các tòa nhà chung cư xuất hiện ngày càng nhiều nên nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư rất được ưa chuộng. Vậy dịch vụ bảo trì chung cư tổng thể là gì?

Dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư bao gồm các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống kỹ thuật tòa nhà. Trong đó, phổ biến nhất là:

–        Bảo trì nhà ở: Bảo trì đối với sàn, tường, trần, mái hoặc các khu vực làm việc, sân vườn,…

–        Bảo trì lĩnh vực sơn: gồm sơn bên trong nhà ở, bên ngoài tòa nhà, sơn đường nội bộ, vạch kẻ, các loại biển chỉ dẫn, nội thất…

–        Thực hiện giám sát và đánh giá định kỳ các thiết bị, khu vực cần sửa: Có thể kể đến các khu vực cổng chính, hàng rào, lối đi bộ, đèn đường, bãi đậu xe và hệ thống cửa như cửa sập, cửa kéo, cửa xoay, cửa thoát hiểm, cửa kính,…

–        Bảo trì định kỳ các hệ thống, quản lý kỹ thuật tòa nhà: Bao gồm hệ thống điều hòa không khí, hệ thống cấp thoát nước, điện, gas, thang máy, âm thanh, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Ngoài ra, dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư còn hỗ trợ khách hàng triển khai thực hiện chương trình tiết kiệm năng lượng tại tòa nhà. Hoặc xử lý sự cố phát sinh và sửa chữa một số vấn đề khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Quy trình thực hiện dịch vụ bảo trì chung cư tổng thể

Quy trình thực hiện dịch vụ bảo trì chung cư tổng thể

Để đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng, dịch vụ bảo trì chung cư tổng thể đòi hỏi sự tổ chức và phối hợp giữa hành động và tác vụ theo quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng đủ các vấn đề về mặt thời gian và tần suất thực hiện.

Xu hướng bảo trì tổng thể chung cư năm 2020

Nếu như trước kia vấn đề bảo trì chung cư luôn bị các chủ đầu tư “ngó lơ” thì trong những năm gần đây vấn đề bảo trì chung cư là một điểm cộng không hề nhỏ trong mắt khách hàng về chất lượng của một tòa chung cư.

Nhu cầu của con người của xã hội là không ngừng thay đổi, cũng đòi hỏi các sản phẩm dịch vụ không ngừng thay đổi, đối với dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư hiện nay cũng vậy. Trong phần tiếp theo của bài viết PSA sẽ chia sẻ đến bạn những xu hướng bảo trì chung cư tổng thể năm 2020:

Không ngừng mở rộng những dịch vụ, hệ thống thiết bị kỹ thuật được bảo trì

Nếu như trước kia việc bảo trì chỉ được chú trọng đối với những loại máy móc thiết bị thiết yếu quan trọng trong hoạt động quản lý kỹ thuật: hệ thống điện, thang máy, phòng cháy chữa cháy, an ninh – camera… Thì hiện nay hoạt động bảo trì càng ngày được mở rộng hơn ngoài việc bảo trì các hệ thống quản lý kỹ thuật mà còn mở rộng sang các danh mục bảo trì nhà ở, bảo trì lĩnh vực sơn, bảo trì tất cả máy móc thiết bị được sử dụng trong tòa nhà,…

Áp dụng phần mềm quản lý hiện đại trong hoạt động dịch vụ bảo trì chung cư

Các phần mềm quản lý có vai trò thống kê, lưu trữ, đánh giá,… mọi hoạt động bảo trì một cách khoa học nhất như thống kê thời gian bảo trì, máy móc thiết bị, vật tư,… được sử dụng cho hoạt động bảo trì. Báo cáo chất lượng, tốc độ của hoạt động bảo trì cho khách hàng. Giúp khách hàng, người quản lý tòa nhà có thể đánh giá được chất lượng, tiến độ của hoạt động bảo trì chung cư.

Các hệ thống bắt buộc khi làm dịch vụ bảo trì chung cư

Trong tòa nhà của chúng ta gồm nhiều hệ thống làm việc tự động, nó giúp chúng ta cảm thấy tiện nghi, sảng khoái. Vì vậy, để nó tồn tại lâu dài thì không thể nào thiếu được công việc bảo trì tổng thể theo kỳ hạn.

Dưới đây là các công nghệ kỹ thuật được bảo trì trong tòa nhà:

●       Hệ thống làm mát không khí.

●       Hệ thống cấp thoát nước.

●       Hệ thống sản xuất cùng với cung ứng điện.

●       Hệ thống thang máy, thang cuốn.

●       Công nghệ BMS/BCMS.

●       Hệ thống âm thanh, tiếng ồn.

●       Công nghệ PCCC.

●       Công nghệ kiểm soát an ninh.

●       Hệ thống đỗ xe tự động/bán tự động.

●       Hệ thống giám sát CCTV.

●       Hệ thống máy phát điện cùng với tủ hòa đồng bộ.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo trì chung cư chất lượng hàng đầu

PSA - Công ty dịch vụ bảo trì chung cư hàng đầu hiện nay

PSA – Công ty dịch vụ bảo trì chung cư hàng đầu hiện nay

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì chung cư, nổi bật trong số đó phải kể đến chính là Công ty PSA.

Đây là một trong số những công ty cung cấp dịch vụ bảo trì tổng thể nói riêng và dịch vụ quản lý, bảo trì tòa nhà chất lượng đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam. Hiện đang là đối tác của rất nhiều khách hàng lớn và nhỏ trên khắp cả nước.

Cam kết của công ty PSA

●       Chất lượng ưu việt

Những công việc mà PSA có thể thực hiện trong gói dịch vụ bảo trì tổng thể luôn đảm bảo về chất lượng hàng đầu, tất cả vấn đề liên quan đến việc bảo trì, bảo dưỡng, xử lý sự cố được PSA tiến hành cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất.

●       Kinh phí cạnh tranh

So với mức giá trên thị trường, kinh phí bảo trì tổng thể chung cư tại PSA nằm trong top dịch vụ có giá cạnh tranh tốt nhất. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí khi chọn dịch vụ bảo trì ở đây.

●       Chế độ bảo hành đầy đủ

PSA cung cấp chế độ bảo hành trong quá trình thực hiện, đồng thời các sai sót hoặc vấn đề phát sinh trong khi bảo trì sẽ được công ty thực hiện nhanh chóng, kỹ lưỡng với cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

●       Tiết kiệm thời gian

Nhờ việc lên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng cho các hệ thống, khu vực từ trước nên PSA có thể chủ động đưa ra thời gian bảo trì linh động với thời gian của ban quản lý. Tránh những hoạt động bảo trì ngoài kế hoạch, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cho hoạt động sửa chữa hoặc khắc phục các bộ phận bị hư hỏng. Đảm bảo được thời gian bảo hành định kỳ phù hợp.

Lợi thế của PSA so với đối thủ

Là doanh nghiệp có kinh nghiệm uy tín trong dịch vụ bảo trì quản lý tòa nhà chung cư

PSA là đã sở hữu thời gian trên 12 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, có kinh nghiệm quản lý hàng chục tòa nhà sở hữu nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của PSA.

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

PSA sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề cao được đào tạo bài. Toàn bộ vấn đề trong tòa nhà đều được chúng tôi tìm ra và khắc phục. Công ty PSA lấy mục tiêu đào tạo nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc để hoàn thành công việc một cách hoàn hảo.

Báo giá nhanh, chi phí dịch vụ bảo trì chung cư của PSA minh bạch rõ ràng

Toàn bộ các chi phí dịch vụ của PSA luôn minh bạch, toàn bộ những yêu cầu của quý khách luôn được thể hiện qua văn bản, PSA cam kết không hề phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào. Đặc trưng chi phí dịch vụ của PSA luôn sở hữu giá cạnh canh nhất, chúng tôi bảo đảm bạn sẽ hài lòng sở hữu dịch vụ mà PSA mang đến so mức phí mà bạn phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ.

Điểm cộng của dịch vụ bảo trì chung cư tổng thể của PSA

–        Bảo trì tổng thể tòa nhà để mọi thứ được vận hành luôn ổn định.

–        Chúng tôi liên tục kiểm tra, ghi chép, nắm bắt điều kiện, tình trạng vận hành và kỳ hạn của mỗi trang thiết bị trong tòa nhà, sau đó tạo lập kế hoạch đưa ra các phương án bảo trì phù hợp.

–        Tất cả hệ thống trong tòa nhà sẽ hoạt động lâu bền theo các công việc thực hiện mà chúng tôi đưa ra, đảm bảo sự lưu thông suôn sẻ, không tắc nghẽn cũng như trơn tru đối có tất cả hệ thống trong tòa nhà. Tạo ra một môi trường sống vô cùng tiện nghi dành cho quý khách hàng.

Những công việc của dịch vụ bảo trì chung cư

Với dịch vụ bảo trì tổng thể chung cư, PSA sẽ thực hiện những công việc sau:

●       Bảo trì, sửa chữa sàn, tường, trần, mái  giúp hạn chế bị hư hỏng.

●       Thực hiện việc giám sát, đánh giá theo quy trình định kỳ để lập danh mục những đồ vật, khu vực nên sửa chữa/bảo trì như: hàng rào, lối đi bộ, cổng chính, đèn đường, bãi đậu xe, hệ thống cửa (cửa sập, cửa kéo, cửa xoay, cửa thoát hiểm, cửa kính …).

●       Lĩnh vực sơn: bên trong và bên ngoài tòa nhà, đường nội bộ, biển chỉ định…

●       Giám sát các hệ thống trong tòa nhà.

●       Xử lý sự cố theo yêu cầu của các của chủ tòa nhà, chung cư.

●       Triển khai thực hiện chương trình tiết kiệm năng lượng do tòa nhà.

Qua các chia sẻ của PSA ở những phần trên của bài viết, chúng ta có thể thấy rằng việc bảo trì tổng thể chung cư là vô cùng quan trọng.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ này thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với PSA ngay nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng để được hỗ trợ bạn.

Hotline: 0911 033 777

Xem thêm : Quản lý tòa nhà là gì?

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96