icon icon

Quản lý nhà chung cư hiệu quả, chất lượng

Hiện nay, các tòa nhà chung cư mọc lên ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân. Kéo theo đó là các dịch vụ quản lý chung cư ra đời. Vậy dịch vụ quản lý chung cư sẽ giải quyết được những vấn đề gì? Các công ty quản lý chung cư ở Hà Nội cũng như các công ty quản lý chung cư ở TP HCM, đâu là công ty uy tín nhất? Hãy tham khảo thông tin dưới đây.

 

Dịch vụ quản lý chung cư

Dịch vụ quản lý chung cư

Công việc quản lý chung cư không hề đơn giản. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư thường tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về quản lý chung cư ở HN hay ở TP HCM. nhằm:

  •       Đảm bảo hiệu quả

Các đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý chung cư có đầy đủ nghiệp vụ chuyên môn, hệ thống kỹ thuật hỗ trợ hiện đại. Do đó, có thể đảm bảo hiệu quả quản lý chung cư.

  •       Tiết kiệm tài nguyên

Nếu sử dụng dịch vụ quản lý chung cư, chủ đầu tư không phải tốn nhiều công sức, nhân sự để giám sát, giải quyết các yêu cầu , sự cố phát sinh từ chung cư. Bởi mọi công việc này đã được ban quản lý đảm bảo thực hiện một cách tối ưu nhất, tiết kiệm tài nguyên nhất có thể.

  •       Tiết kiệm chi phí

Với hệ thống quản lý đồng bộ, chế độ bảo dưỡng hợp lý đó là một lợi thế giúp giảm tối đa chi phí vận hành hơn cho nhà đầu tư. Việc quản lý chung cư chuyên nghiệp sẽ giúp vận hành chung cư một cách hiệu quả với chi phí hợp lý nhất trong khoản ngân sách có hạn của chủ đầu tư.

Nâng cao hiệu quả quản lý nhà chung cư

Hiệu quả quản lý chung cư là vấn đề hết sức quan trọng, điều này quyết định trực tiếp đến hoạt động, sự vận hành hàng ngày của chung cư. Nếu tổ chức bộ máy quản lý cồng kềnh không hiệu quả thì việc quản lý chung cư sẽ không thành công. Chung cư có quy mô khác nhau nên việc tổ chức bộ máy quản lý cũng có những đặc trưng và nhiều nét riêng biệt. Tuy nhiên, tổ chức bộ máy quản lý vẫn phải đảm bảo các chức năng của chung cư được hoàn thành tốt, chung cư được khai thác và sử dụng hiệu quả, do vậy trong quản lý phải đáp ứng được những yêu cầu chủ yếu sau:

  •     Xây dựng mô hình quản lý chung cư hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mô hình chung cư. Vì vậy các nhà quản lý chung cư cần tổ chức bộ máy quản lý cho phù hợp với từng mô hình.

  •     Cái tiến trang thiết bị và phương tiện quản lý

Bắt nhịp với xu hướng quản lý trong thời đại 4.0, các đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý chung cư cần ứng dụng công nghệ vào việc quản lý để tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn nhân lực nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đồng thời tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, các trang thiết bị, công cụ dụng cụ và phương tiện quản lý cần được thay thế và cải tiến cho phù hợp.

  •     Nâng cao chất lượng nhân viên

Đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý chung cư phải chú trọng ngay từ trong công tác tuyển dụng lao động. Chất lượng nguồn nhân lực là vấn đề đáng chú ý để đảm bảo hiệu quả quản lý nhà chung cư. Và phải thường xuyên tổ chức các khóa học, các lớp tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên

  •         Chăm sóc khách hàng

Chủ động, tích cực, thường xuyên lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng thông qua những phiếu điều tra, thông tin trực tiếp của khách hàng… để duy trì, giữ vững mối quan hệ với khách hàng nhằm mục đích có sự hợp tác, phối hợp từ phía khách hàng khi xảy ra sự cố. Bên cạnh đó, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để cung cấp các dịch vụ phụ trợ, nhằm gia tăng sự tiện nghi, hài lòng khi sinh hoạt tại chung cư. 

 

Nếu bạn đang đắn đo trong vấn đề quản lý chung cư, bạn liên hệ trực tiếp với PSA theo những thông tin dưới đây để PSA tư vấn cho bạn nhé.

CÔNG TY PSA

  • Địa chỉ: Tầng 15 toà nhà VPI, 167 phố Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24)-3772 6886 – Fax: (84-24)-3747 8649
  •     Hotline: 0911 033 777 – Tổng đài CSKH 1900 575 772
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96