icon icon

Dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà

Quản lý vận hành tòa nhà là nghiệp vụ trọng yếu của PSA mà trong đó vận hành bảo trì các hệ thống kĩ thuật được xem là nhiệm vụ xương sống. Với sự am hiểu sâu sắc, thành thạo nghiệp vụ, các chuyên gia cao cấp, giàu kinh nghiệm của PSA không chỉ biết cách khai thác, vận hành các hệ thống kĩ thuật một cách chuyên nghiệp, an toàn mà còn luôn cải tiến, ứng dụng các công nghệ mới nhất nhằm nâng cao hiệu quả dịch vụ.

Từ những việc rất nhỏ như sửa chữa, gia cố cơ sở vật chất đến việc vận hành trơn tru toàn bộ các hệ thống kỹ thuật gắn liền với tòa nhà và kết nối tất cả các hệ thống kĩ thuật bằng hệ thống quản lý BMS, iBMS…tất cả đều được đội ngũ chuyên gia PSA thực hiện hết sức cẩn thận, tỉ mỉ, phối hợp nhịp nhàng, ăn ý.

Chúng tôi vận hành bảo trì dựa trên nguyên tắc tuân thủ nghiêm ngặt Bộ hướng dẫn vận hành và bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật thuộc Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 (được công nhận bởi Tổ chức đánh giá chứng nhận DQS- UL, CHLB Đức). Chính vì sự khác biệt đó, PSA tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản tại Việt Nam. Bất cứ một yêu cầu vận hành, bảo trì dịch vụ nào từ khách hàng dù là nhỏ nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:

Dịch vụ vận hành các hệ thống kĩ thuật
Dịch vụ bảo trì/ bảo dưỡng các hệ thống kĩ thuật
Dịch vụ sửa chữa/ thay thế vật tư, thiết bị, linh kiện của các hệ thống kĩ thuật

Các hệ thống kĩ thuật trong một tòa nhà có thể bao gồm:

Hệ thống quản lí BMS, IBMS Xem chi tiết
Hệ thống điều hòa không khí Xem chi tiết
Hệ thống cấp thoát nước Xem chi tiết
Hệ thống cung cấp và phân phối điện Xem chi tiết
Hệ thống thang máy Xem chi tiết
Hệ thống âm thanh Xem chi tiết
Hệ thống cung cấp gas trung tâm Xem chi tiết
Hệ thống PCCC Xem chi tiết
Hệ thống kiểm soát an ninh Xem chi tiết
Hệ thống đỗ xe tự động/ bán tự động Xem chi tiết
Hệ thống giám sát CCTV Xem chi tiết
Hệ thống máy phát điện & tủ hòa đồng bộ Xem chi tiết
Các hệ thống kỹ thuật khác theo thiết kế cụ thể của từng tòa nhà…

Bên cạnh những thành tích đã đạt được và sự cộng nhận từ những tổ chức có uy tín, thì sự hài lòng của khách hàng chính là động lực lớn nhất cho sự phát triển của chúng tôi. Hình thức cung cấp dịch vụ được thiết kế linh hoạt sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ trọn gói hoặc tùy theo từng yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi : (84-24)-3772 6886, Hotline: 0911 033 777

Bình luận Facebook
0/5 (0 Reviews)