Dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng

Các loài côn trùng bay như ruồi, muỗi, thiêu thân, cho đến các loài côn trùng bò như gián, kiến …và cả mối gây rất nhiều phiền nhiễu trong cuộc sống của chúng ta. Không những vậy chúng còn tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh nguy hiểm cho con người. Đặc biệt là trong các tòa nhà, sự xuất hiện của những loài côn trùng trên gây ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh, làm việc và có thể bị khách hàng phàn nàn. Làm mất uy tín thương hiệu của đơn vị, cơ quan.

Đây quả là một phiền phức, tuy nhiên Quí vị đừng lo đã có chúng tôi. PSA sẽ giúp quí vị giải quyết triệt để những phiền nhiễu do các loại côn trùng nói trên gây ra bằng dịch vụ diệt mối và các loại côn trùng trong Tòa nhà, giúp Quí vị có môi trường làm việc trong lành như ý muốn.

IMG_7446

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Quan niệm của người Việt Nam cho rằng : Dịch vụ vệ sinh (DVVS ) là công việc của những người nhàn rỗi, không có nghề nghiệp nên phải đi dọn dẹp vệ sinh.

Cung cấp và chăm sóc cây cảnh

Dịch vụ cung cấp cây cảnh trang trí văn phòng là một trong những thế mạnh đặc biệt của chúng tôi. Khách hàng đến với chúng tôi là những công ty, tổ chức

Trang trí cảnh quan nội thất Tòa nhà

Kiến trúc và xây dựng tạo nên khung xương và hình dáng của công trình, còn việc làm cho không gian đó trở nên tiện nghi, sang trọng hay dân dã, ấm cúng là lĩnh

CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC TÀI SẢN DẦU KHÍ

Địa chỉ: Tầng 15 toà nhà VPI, 167 phố Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: (84-24)-3772 6886 - Fax: (84-24)-3747 8649

Hotline: 0911 033 777 - Tổng đài CSKH 1900 575 772