icon icon

Ra mắt loại dầu nhờn bảo vệ xe hơi chạy– dừng thường xuyên

Castrol Magnatec Stop-Start 5W-30 là loại dầu nhớt cao cấp mới dành cho xe hơi vừa được Công ty Castrol BP Petco đưa ra thị trường. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để bảo vệ động cơ xe hơi chống lại sự mài mòn gây ra bởi quá trình chạy – dừng thường xuyên. Đây cũng là kết quả của những nghiên cứu đột phá của các nhà khoa học và kỹ sư tại các trung tâm công nghệ của Castrol trên toàn cầu.

dn

 

“Phân tử thông minh Magnatec được thiết kế đặc biệt để bám vào các bộ phận quan trọng của động cơ, và giảm mài mòn đáng kể. Nó tạo thành lớp màng dầu bảo vệ tự phục hồi. Ngay cả khi những phân tử này bị đánh bật khỏi bề mặt đang bảo vệ, những phân tử khác sẽ ngay lập tức thế chỗ để phục hồi lớp màng bảo vệ”, đại diện của Castrol BP Petco, cho biết.

 

Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của Castrol đã chứng minh được rằng: Việc máy xe nổ cầm chừng hoặc dừng chờ ở giao lộ thường xuyên sẽ gây ra những mài mòn đáng kể trong động cơ.

 

Theo ông Jia Tan – giám đốc toàn cầu của nhãn hàng Castrol Magnatec, Castrol đã dành hàng nghìn giờ đồng hồ để nghiên cứu và liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu thế giới để phát triển ra loại dầu nhớt mới này.

 

Được biết, loại dầu nhớt Castrol Magnatec Stop-Start 5W-30 đã có mặt trên thị trường từ cuối tháng 8/2016.

Theo khoahocphothong.com.vn

0/5 (0 Reviews)

0911.033.777
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon