icon icon

Ngày PSA lần thứ 12

Ngày 26/10/2019, “Ngày PSA” lần thứ 12 đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là sự kiện của PSA được duy trì hàng năm.

Hội thi thể thao là hoạt động đầu tiên của “Ngày PSA” với các nội dung thi đấu: kéo co, ghế người bốn chân, nhảy bao bố. Hội thao đã được diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, mang đậm tinh thần đoàn kết, gắn bó. Được tiếp lửa từ đông đảo đội ngũ cổ động viên là tập thể cán bộ nhân viên cùng người thân đến từ các đơn vị, các vận động viên tham gia so tài tại hai hạng mục cá nhân/đồng đội đã không chỉ trình diễn những kỹ năng điêu luyện, khéo léo, chuyên nghiệp trong từng phần thi mà trên hết đã thể hiện sức mạnh thể chất, tính bền bỉ, dẻo dai của người lao động PSA.

Trong không khí ấm cúng của “Ngày PSA” lần thứ 12, Ông Nguyễn Phúc Hậu, Giám đốc Công ty đã nói lời chúc sức khỏe, lời động viên và lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên dưới mái nhà chung PSA, những người bằng nhiệt huyết, tài năng, trách nhiệm, bản lĩnh vững vàng đã, đang và sẽ chung tay vì sự phát triển của PSA.

Tại “Ngày PSA” lần thứ 12, Ban Lãnh đạo và người lao động PSA đồng lòng thể hiện quyết tâm: luôn giữ vững ý chí, tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, phát huy những giá trị tốt đẹp hiện có, không ngừng cải tiến, sáng tạo, thực hiện thành công và thắng lợi mọi mục tiêu trong giai đoạn mới.

Sau đây là một số hình ảnh và video “Ngày PSA” lần thứ 12:

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96