icon icon

PSA cung cấp dịch vụ quản lý vận hành Tòa nhà Chi nhánh Ngân hàng Phát triển khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng

Ngày 03/5/2019, PSA chính thức tiếp nhận và triển khai cung cấp dịch vụ quản lý vận hành Tòa nhà Chi nhánh Ngân hàng Phát triển khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng tại số 74 Quang Trung, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Tòa nhà Chi nhánh Ngân hàng Phát triển khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng là tòa nhà văn phòng hạng A, nơi làm việc của CBNV chi nhánh cũng như các đơn vị khách thuê. Tòa nhà tọa lạc tại tuyến phố trung tâm của Thành phố Đà Nẵng, được thiết kế đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng, tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ. Mặt bằng các tầng được bố trí hợp lý, hiện đại, đảm bảo đáp ứng công năng sử dụng của Chủ đầu tư và các đơn vị khách thuê tại Tòa nhà. Hệ thống kỹ thuật của tòa nhà được thiết kế theo công nghệ thông minh, tiết kiệm năng lượng với độ dự phòng cần thiết, đảm bảo tính hiện đại và tương thích kỹ thuật, hoạt động ổn định với cường độ 24/24h, có tính an toàn và bảo mật cao.

Để có thể vận hành và kiểm soát phòng ngừa mọi rủi ro của hệ thống kỹ thuật cũng như đảm bảo tính an toàn bảo mật cao, Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Đà Nẵng đã phê duyệt việc lựa chọn Công ty PSA là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành trọn gói cho công trình trọng điểm này.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, giàu nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, PSA đã và đang dần khẳng định vị thế đi đầu trong lĩnh vực quản lý và vận hành tòa nhà.

0/5 (0 Reviews)