Dịch vụ quản lý Tòa nhà Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam
icon icon

PSA cung cấp dịch vụ quản lý vận hành Tòa nhà Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam

Ngày 01/02/2019, PSA chính thức tiếp nhận và triển khai cung cấp dịch vụ quản lý vận hành Tòa nhà Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam.

Quản lý vận hành tòa nhà là nghiệp vụ trọng yếu của PSA mà trong đó vận hành bảo trì các hệ thống kỹ thuật được xem là nhiệm vụ xương sống. Với sự am hiểu sâu sắc, thành thạo nghiệp vụ, các chuyên gia cao cấp, giàu kinh nghiệm nên PSA là nơi Trung tâm Lưu Ký Chứng Khoán Việt Nam lựa chọn.

Giới thiệu Trung Tâm Lưu Ký Chứng Khoán Việt Nam

Tòa nhà có tổng diện tích sàn là 14.112 m2 với quy mô gồm 03 tầng hầm và 18 tầng nổi. Đây là nơi làm việc hàng ngày của trên 100 cán bộ nhân viên của Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam với công năng bao gồm văn phòng làm việc, phòng lưu trữ dữ liệu, bếp nấu và nhà ăn phục vụ cán bộ nhân viên tại Tòa nhà.

Tòa nhà được thiết kế và xây dựng sử dụng công nghệ năng lượng xanh, tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Quy mô hoạt động của PSA

Năm 2008, với quá trình cơ cấu lại các đơn vị của Tập đoàn, PSA được bàn giao về Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) và tiếp tục được chuyển về với PETROSETCO 1 năm sau đó. Bước ngoặt lớn của PSA được đánh dấu khi Công ty chuyển đổi mô hình hoạt động sang Công ty cổ phần, đồng thời có một định hướng phát triển rõ ràng hơn từ PETROSETCO – một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trong ngành Dầu khí.

Với nền tảng vững chắc, PSA đã phát triển không ngừng, trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực quản lý – vận hành – khai thác bất động sản và cung cấp suất ăn công nghiệp. Bắt đầu từ các tòa nhà của Petrovietnam như Trụ sở Tập đoàn 18 Láng Hạ và Nhà khách phía Nam của Tập đoàn tại 46 Trương Định, dịch vụ của PSA ngày càng khẳng định được chất lượng và giành được sự tín nhiệm từ khách hàng.

Năm 2010, dịch vụ quản lý tòa nhà đã tiếp tục được triển khai ở Tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam, một công trình trọng điểm nhân dịp kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội. Hoạt động dịch vụ của PSA cũng đã phủ sóng đến các thành phố trên cả nước. Sau rất nhiều nỗ lực, PSA đã mở rộng thành công việc cung cấp dịch vụ ra ngoài ngành Dầu khí.

Từ năm 2012, PSA được tin tưởng cung cấp dịch vụ cho Trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại Hà Nội, Trụ sở Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Trung tâm Điều hành và Thông tin viễn thông ngành Điện lực Việt Nam, Sở Giao dịch 1 – Ngân hàng Phát triển Việt Nam… Hiện nay, PSA đã trở thành thương hiệu uy tín và vững mạnh, nhận được sự tin tưởng của khách hàng để cung cấp dịch vụ cốt lõi cho trên 20 tòa nhà trải dài cả nước.

Lý do lựa chọn dịch vụ quản lý tòa nhà PSA

Ngày 01/02/2019, PSA chính thức tiếp nhận và triển khai cung cấp dịch vụ quản lý vận hành Tòa nhà Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam tại số 112 đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Bởi vì:

PSA có đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, năng lực và chất lượng chuyên môn của đội ngũ nhân sự PSA đã được khẳng định qua dịch vụ quản lý vận hành bất động sản mà PSA đang cung cấp cho nhiều tòa nhà trên khắp cả nước. Sự am hiểu sâu sắc về văn hóa và thói quen của khách hàng, tính chuyên nghiệp trong tác phong cung cấp dịch vụ, sự chuyên sâu về kỹ năng và kinh nghiệm thực tế đã đưa PSA trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho các khách hàng.

Quản lý vận hành tòa nhà là nghiệp vụ trọng yếu của PSA mà trong đó công tác vận hành, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống kỹ thuật được xem là nhiệm vụ xương sống. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và chuyên sâu về nghiệp vụ, thành thạo trong kỹ năng xử lý công việc, có nhiều năm kinh nghiệm, PSA không chỉ biết cách khai thác, vận hành các hệ thống kỹ thuật một cách chuyên nghiệp, an toàn mà còn luôn sáng tạo, cải tiến và ứng dụng các công nghệ mới nhất, nhằm nâng cao hiệu quả cung cấp dịch vụ.

Công ty quản lý vận hành tòa nhà PSA có thể đảm nhận những việc từ cơ bản nhất như sửa chữa, gia cố cơ sở vật chất cho đến vận hành an toàn, hiệu quả toàn bộ các hệ thống kỹ thuật gắn liền với tòa nhà và kết nối tất cả các hệ thống kỹ thuật bằng hệ thống quản lý BMS, iBMS… (tất cả đều được đội ngũ chuyên gia PSA thực hiện theo đúng quy trình được xây dựng cẩn trọng và phù hợp với tình hình thực tế của từng tòa nhà). Ngoài ra, PSA cung cấp dịch vụ nâng cấp hệ thống kỹ thuật, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa, thay thế vật tư, thiết bị, linh kiện cho toàn bộ các hệ thống kỹ thuật được lắp đặt tại mỗi tòa nhà.

Quy trình vận hành bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống kỹ thuật tòa nhà được PSA tuân thủ nghiêm ngặt Bộ hướng dẫn vận hành và bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật thuộc Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 (được công nhận và giám sát bởi Tổ chức đánh giá chứng nhận DQS- UL, CHLB Đức). Với sự khác biệt đó, PSA tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực quản lý, vận hành bất động sản tại Việt Nam.

Với tiêu chí “Tận tay – Tận tâm”, PSA cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hạng A với môi trường làm việc hiện đại, văn minh.

 

0/5 (0 Reviews)