icon icon

Công đoàn Công ty PSA tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, Nhiệm kỳ 2012-2015

Ngày 11/8/2012, Tại Tòa nhà 18 Láng Hạ, Công đoàn Công ty PSA đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, Nhiệm kỳ 2012-2015.

Tham dự đại hội có 130 đại biểu đại diện cho hơn 320 đoàn viên công đoàn của Công ty PSA. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có ông Vũ Xuân Lũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Trần Trọng Bách, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Petrosetco, ông Nguyễn Đăng Quang, Bí thư đảng ủy, ủy viên HĐQT, Giám đốc Công ty PSA, Ban Giám đốc Công ty PSA và đại diện các đoàn thể Chi hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên Công ty PSA đã tham dự Đại hội.

048

Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công tác Công đoàn của Công ty nhiệm kỳ 2010-2912, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới và bầu BCH nhiệm kỳ 2012-2015.

049

Đồng chí Trần Văn Thặng đọc báo cáo tổng kết

Đại hội đã nhất trí đánh giá: Hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ qua đã đạt được những thành quả rất đáng trân trọng, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty PSA trong các năm 2010, 2011 và 6 tháng đầu năm 2012, thương hiệu PSA bước đầu đã được khách hàng đánh giá cao.

Các hoạt động khác như công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Người lao động, tổ chức các phong trào thi đua, công tác từ thiện và an sinh xã hội, các phong trào văn thể đã được tổ chức thường xuyên, sâu rộng và đã đạt được những kết quả tốt. Điển hình trong các hoạt động nói trên là đã phối hợp cùng với Công đoàn cấp trên trợ cấp cho hơn 50 trường hợp CBNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mức trợ cấp cao nhất là 30 triệu đồng/người, xây dựng Quĩ Tương thân tương ái PSA với số tiền lên đến hơn 70 triệu đồng. Các hoạt động văn thể đã đạt được nhiều giải cao trong các hội diễn, hội thi cấp Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Tập thể người lao động đã đóng góp tích cực vào việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp PSA mang đậm phong cách riêng.

050

Ông Vũ Xuân Lũng, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT petrosetco phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu với đại hội ông Vũ Xuân Lũng, thay mặt Đảng ủy, HĐQT, lãnh đạo Tổng công ty Petrosetco biểu dương và ghi nhận những đống góp to lớn của tập thể người lao động PSA đã góp phần vào việc PSA liên tục hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty, bảo đảm việc làm, thu nhập của người lao động năm sau cao hơn năm trước. Tổ chức tốt các phong trào thi đua mang lại hiệu quả thiết thực. Chỉ đạo trển khai kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ mới, ông Vũ Xuân Lũng đã yêu cầu tổ chức Công đoàn cần tìm ra nhiều các phương thức hoạt động mới có hiệu quả thiết thực, các hoạt động công đoàn phải gắn với hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, chăm lo hơn nữa đến các đối tượng chính sách. Công đoàn phải tham gia tích cực vào công tác quản lý doanh nghiệp và trở thành cầu nối quan trọng của người lao động. Đảng ủy và ban Lãnh đạo PSA cần quan tâm tạo điều kiện hơn nữa cho các hoạt động của công đoàn đạt hiệu quả thiết thực.

051

Ông Nguyễn Đăng Quang phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Thay mặt Đảng ủy, HĐQT, Lãnh đạo Công ty ông Nguyễn Đăng Quang đã phát biểu chỉ đạo đại hội.

Đại hội đã nhất trí với những đánh giá về những tồn tại của hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ I và đề ra phương hướng hoạt động của tổ chức Công đoàn nhiệm kỳ mới và bầu BCH nhiệm kỳ 2012-2015 gồm 11 đồng chí.

052

BCH nhiệm kỳ 2012-2015

Chùm ảnh Đại hội:

053054055056

057058
S

Share on Facebook

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96