icon icon

Gian giao dịch của PSA mở cửa đón khách tại hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2013

Tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội), lễ khai mạc Hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2013 đã được tổ chức trọng thể vào sáng 28/3/2013 với sự góp mặt của hơn 450 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và khu vực. Tại buổi lễ, thay mặt ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản dầu khí (PSA), Phó giám đốc Nguyễn Phúc Hậu đã nhận Huy chương và Cúp vàng Chất lượng sản phẩm ngành xây dựng do Ban tổ chức xét tặng.

Cùng thời điểm diễn ra lễ khai mạc Hội chợ triển lãm, gian giao dịch của PSA đã chính thức mở cửa đón khách tại khu vực trung tâm A1, gian giao dịch được trang hoàng bắt mắt, lịch lãm với màu sắc đặc trưng của bộ nhận diện thương hiệu PSA. Được biết, ngoài Huy chương và Cúp vàng chất lượng, PSA cũng được Ban tổ chức trao giải Gian hàng ấn tượng trong kỳ Hội chợ lần này.

Ngay sau lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đã đến thăm gian giao dịch của PSA.

PSA là một trong số ít đơn vị quản lý bất động sản đã mang đến cho Vietbuild lần này một loại hình dịch vụ còn khá mới mẻ và hết sức cần thiết cho quá trình hiện đại hóa đô thị đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam: dịch vụ Quản lý bất động sản, một sản phẩm dịch vụ mà lâu nay chủ yếu do các doanh nghiệp nước ngoài nắm giữ phần lớn thị phần.

Tham gia Hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2013, PSA muốn quảng bá thương hiệu và tạo ra một kênh tiếp thị mới với khách hàng, đồng thời cũng là tín hiệu tích cực trong việc phát triển công tác kinh doanh dịch vụ của mình.

566
Toàn cảnh gian giao dịch của PSA tại Hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2013

567

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam thăm gian giao dịch của PSA

568

Ông Nguyễn Phúc Hậu – Phó giám đốc Công ty PSA nhận huy chương và cúp vàng

569

PSA tiếp nhận thông tin khách hàng

Bài Văn Giao, ảnh Quang Ánh

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96