icon icon

Hội nghị Người lao động năm 2021

Ngày 06/01/2022, Công ty PSA đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động và tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021, triển khai kế hoạch năm 2022. Do ảnh hưởng của dịch Covid nên các đại biểu không thể về dự trực tiếp mà Hội nghị đã diễn ra theo hình thức trực tuyến từ rất nhiều điểm cầu tại các đơn vị.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 và phương hướng kế hoạch năm 2022 của Công ty; Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Công đoàn Công ty; Báo cáo kết quả thi đua khen thưởng trong năm 2021, phát động phong trào thi đua năm 2022.

2021 là một năm PSA phải đương đầu với rất nhiều khó khăn, thử thách. Đại dịch Covid kéo dài đã ảnh hưởng nặng nề tới sự phát triển kinh tế, cũng vì vậy sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt, quyết liệt hơn. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm, ý chí đồng sức đồng lòng của tập thể Ban Lãnh đạo Công ty và Người lao động, Công ty đã duy trì tốt công tác quản lý vận hành, tiếp tục cung cấp dịch vụ tại các công trình cũ, đồng thời mở rộng quản lý vận hành, cung cấp dịch vụ cho các công trình, dự án mới, khẳng định sự phát triển bền vững của Công ty, cho thấy thương hiệu PSA luôn được khách hàng tin tưởng.

Bằng trách nhiệm và sự tâm huyết với Công ty, đại diện người lao động tại các đơn vị đã chia sẻ với Hội nghị những tâm tư, cảm nhận của cá nhân cũng như những kinh nghiệm làm việc để các đơn vị khác trong toàn Công ty cùng tham khảo và đề xuất những ý tưởng trong công việc để góp phần nâng cao hiệu quả/chất lượng dịch vụ của Công ty. Những ý kiến của người lao động tại Hội nghị được Ban Lãnh đạo Công ty đánh giá cao và khuyến khích phát huy.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96