icon icon

Hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập PSA (01/11/2007- 1/11/2017): Hội thi “Nghiệp vụ Lễ tân” năm 2017

Nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới lễ kỉ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản PSA, Hội thi “Nghiệp vụ Lễ tân” của Công ty đã được tổ chức vào 13h30 ngày 12/08/2017 tại Tòa nhà Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, số 18 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Ông Nguyễn Phúc Hậu, Giám đốc Công ty phát biểu tại hội thi

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh công tác lễ tân, tạo sân chơi thi đua học hỏi, là cơ hội để các nhân viên lễ tân tại các đơn vị trau dồi kiến thức, nghiệp vụ; cũng qua đây Công ty sẽ có cái nhìn toàn diện để xây dựng kế hoạch, phương án đào tạo, tiến tới phát triển, chuẩn hóa lực lượng nhân sự của nhóm ngành nghề này.

Hội thi bao gồm các phần thi: Thi kiến thức chuyên ngành dưới dạng vấn đáp trắc nghiệm tại chỗ và Thi xử lý tình huống thực tế; tập trung vào hai nhóm nghiệp vụ: Lễ tân sảnh và Lễ tân phòng họp.

Với thể lệ chặt chẽ, Hội thi diễn ra trong không khí hào hứng nhưng không kém phần căng thẳng, nghiêm túc; các thí sinh đại điện cho các đội thi đến từ các Cụm công trình N1, N2, N3 và Chi nhánh Nghi Sơn đều đã thể hiện sự tự tin, tác phong, diện mạo, giao tiếp, ứng xử chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống hiệu quả lần lượt qua các phần thi.

Sau thời gian làm việc, đánh giá công tâm, kĩ lưỡng từ Giám khảo, Tổ Trọng tài, kết quả chung cuộc như sau:

Kết quả thi Lễ tân sảnh:
Giải nhất: Đội Cụm N1
Giải nhì : Đội Chi Nhánh Nghi Sơn
Giải khuyến khích: Đội Cụm N3

Kết quả thi Lễ tân phòng họp:
Giải nhất: Đội Cụm N1

Kết quả này được đánh giá là xứng đáng với sự nỗ lực và phần trình diễn của các Đội thi. Sau Hội thi, những dư âm, hình ảnh đẹp về đội ngũ lễ tân PSA chuyên nghiệp, duyên dáng sẽ ngày càng được lan tỏa, nhân rộng ; từ đó không chỉ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty mà còn khẳng định vai trò đồng hành tin cậy với khách hàng.

Một số hình ảnh cuộc thi:

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96