icon icon

PSA được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba

Ngày 18/6/2016, tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu Khí (Petrosetco), cùng với một số cá nhân lãnh đạo Petrosetco, Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí đã long trọng đón nhận Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước tặng theo quyết định số 1210/QĐ-CTN ngày 17/6/2016. Thừa ủy quyền của Chủ Tịch nước, ông Trần Tuấn Anh – Bộ trưởng Bộ Công thương đã trao tặng Huân chương Lao động hạng ba cho PSA với sự đón nhận long trọng của Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty PSA Nguyễn Đăng Quang. Với việc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba cho công ty PSA, Chủ tịch nước đã thay mặt Đảng và Nhà nước ghi nhận thành tích suất sắc của tập thể Người lao động công ty PSA trong công tác từ năm 2011 đến năm 2015, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

p5Ông Nguyễn Đăng Quang Bí thư Đảng ủy – Giám đốc PSA (thứ tư từ trái sang) nhận Huân chương Lao động hạng ba cho PSA tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Petrosetco.

 
Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA), tiền thân là Công ty Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí được thành lập theo Quyết định số 3668/QĐ-DKVN ngày 1/11/2007 của Hội đồng quản trị Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, nhất là trong giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế, Công ty PSA đã liên tục mở rộng phạm vi hoạt động sản xuất kinh doanh, hoàn thành suất sắc nhiệm vụ kế hoạch đề ra, vốn chủ sở hữu được bảo toàn vững chắc, các chỉ tiêu doanh thu, nộp thuế, lợi nhuận hàng năm đều vượt kế hoạch được giao. Chất lượng các công tác dịch vụ ngày càng hoàn thiện và nâng cao, trở thành một trong những nhà quản lý, vận hành các tòa nhà và cung cấp xuất ăn hàng đầu Việt Nam. Năm 2013, PSA cũng đã được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn 2009-2011. Đáng chú ý PSA là đơn vị thành viên duy nhất của Petrosetco được nhận Huân chương Lao động đợt này.

 

Đón nhận Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng là phần thưởng cao quý và niềm tự hào to lớn của tập thể Người lao động Công ty PSA, đây sẽ là động lực to lớn thúc đẩy CBNV PSA nỗ lực phấn đấu trong nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đưa PSA trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà và cung cấp xuất ăn tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96