icon icon

PSA lần thứ 2 tham gia hội chợ triển lãm Vietbuild Hà Nội 2013

Với qui mô gần 1.200 gian hàng của hơn 350 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và khu vực, sáng ngày 13/11/2013 Tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội), Hội chợ Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2013 lần thứ 2 đã long trọng được khai mạc. Tại Hội trợ lần này Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) tiếp tục tham gia và là nhà đồng tài trợ cho Hội chợ.

Tại buổi lễ khai mạc, thay mặt Lãnh đạo Công ty PSA, đồng chí Trần Nguyên Bình phó giám đốc đã nhận Huy chương và Cúp vàng Chất lượng sản phẩm ngành xây dựng do Ban tổ chức xét tặng.

561

Đồng chí Trần Nguyên Bình nhận cúp vàng chất lượng

Gian giao dịch của PSA đã chính thức mở cửa đón khách tại khu vực trung tâm A1 ngay sau lễ khai mạc hội chợ. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, đại sứ Iran và các quan chức tham dự lễ khai mạc đã đến thăm gian giao dịch của PSA.

562

Ông Nguyễn Trần Nam – Thứ trưởng Bộ xây dựng và đại sứ Iran cùng các quan chức đến thăm gian giao dịch của PSA

PSA vẫn là đơn vị quản lý bất động sản duy nhất đã mang đến cho Vietbuild một sản phẩm dịch vụ mới mẻ đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Thông qua việc tham gia hội chợ, PSA tiếp tục hy vọng quảng bá thương hiệu và tạo ra một kênh tiếp thị mới đến với khách hàng.

563
Đồng chí Trần Nguyên Bình trả lời phỏng vấn của phóng viên Đài truyền hình Hà Nội.

564

Đón những khách hàng đầu tiên

Bài: Văn Giao – Ảnh: Quang Ánh

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96