icon icon

PSA tiết giảm tối đa chi phí dịch vụ, hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với khách hàng

Ngày 25/7/2012, Tại trụ sở công ty, Công ty PSA đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2012 và bàn biện pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Petrosetco, bà Phạm Thị Hồng Điệp – Phó tổng giám đốc Petrosetco đã tới dự. Tham dự hội nghị có toàn thể đội ngũ cán bộ chủ chốt của Công ty, đại diện các đoàn thể Công đoàn và đoàn thanh niên Công ty tham gia dự họp.

102
Ảnh: toàn cảnh hội nghị

Báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm do Giám đốc công ty trình bày cho thấy tình hình khó khăn chung của nền kinh tế đã tác động không nhỏ đến tình hình kinh doanh dịch vụ của Công ty PSA, 6 tháng đầu năm công ty gặp không ít khó khăn như: chi phí đầu vào tăng cao, các đơn vị khách hàng đòi hỏi cắt giảm chi phí quản lý văn phòng đã tạo ra sức ép không nhỏ đối với PSA.

Trước tình hình đó ban lãnh đạo Công ty đã đề ra nhiều biện pháp nhằm tiết kiệm tối đa chi phí trong tất cả các hoạt động của Công ty, nâng cao năng suất lao động. Phối hợp với khách hàng tiết giảm tối đa chi phí dịch vụ, tạo điều kiện hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với khách hàng, giữ vững thị phần kinh doanh dịch vụ.

Vượt qua những khó khăn, 6 tháng đầu năm 2012 PSA vẫn hoàn thành các chỉ tiêu tiết kiệm chi phí, hoạt động sản xuất kinh doanh đặt ra từ đầu năm.

Phát biểu với hội nghị, bà Phạm Thị Hồng Điệp đã thay mặt lãnh đạo Petrosetco biểu dương những thành tích đã đạt được trong sản xuất kinh doanh của CBNV Công ty PSA 6 tháng đầu năm 2012, hoàn thành tốt kế hoạch được giao, đi đầu trong việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp, làm tốt vai trò đại diện cho Tổng công ty trong một số hoạt động tại Hà Nội. Để thực hiện tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2012 và những năm tiếp theo, Phó Tổng giám đốc Petrosetco đã chỉ đạo PSA cần làm tốt hơn nữa trong việc quản lý vận hành các Toà nhà, chuẩn bị tốt những điều kiện cần thiết để mở rộng thị trường ngoài ngành, tạo đột phá trong sản xuất kinh doanh.

Hội nghị cũng đã đề ra hàng loạt các giải pháp nhằm thực hiện tốt chỉ tiêu kế hoạch 6 tháng cuối năm 2012.

Bài: Văn Giao

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96