icon icon

PSA Tưng bừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập

Chiều ngày 27/10/2012, Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) đã long trọng tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày thành lập (01/11/2007 – 01/11/2012).

Sự có mặt của Ban Lãnh đạo Công ty, cùng toàn thể CBNV và gia đình CBNV đã làm cho buổi kỷ niệm ấm áp tình cảm của đại gia đình PSA. Tới dự có ông Vũ Xuân Lũng, Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Petrosetco

058

Ông Vũ Xuân Lũng, Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Petrosetco

Với thời gian tổ chức buổi lễ không dài, nhưng đầy ắp những sự kiện đã làm cho buổi lễ kỷ niệm tràn ngập tình cảm yêu thương gắn bó và không khí phấn khởi cho toàn thể người lao động. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đăng Quang, bí thư đảng uỷ, uỷ viên Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty đã thay mặt lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành tới các thế hệ lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty đã lao động quên mình, đóng góp công sức xây dựng nên Công ty PSA lớn mạnh như ngày hôm nay.

 

059

Ông Nguyễn Đăng Quang Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty PSA phát biểu

Chương trình thi đấu thể thao với các cuộc thi bơi cá nhân và tập thể, thi vật tay và thi kéo co đã tạo nên không khí vui, khoẻ, sôi động và gắn kết gữa những tập thể người lao động trong công ty.

Trao giải thi đấu Bơi lội, vật tay, kéo co:

060

061

062

063

064

065
066

Tại buổi lễ, Công ty đã tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tác văn viết, Hình ảnh với nội dung: “PSA – Tuổi lên 5”. Đặc biệt tập văn viết của người lao động PSA đã được lãnh đạo Công ty cho biên tập và xuất bản kịp thời tặng cho CBNV trở thành món ăn tinh thần đặc sắc góp phần làm nên một nét văn hoá PSA.

Trao giải văn viết và hình ảnh:

066

067

068

Các tiết mục văn nghệ sôi động của CBNV các đơn vị, các trò chơi giải trí cho CBNV và con em CBNV Công ty đã tạo nên một đêm hội tưng bừng cho Lễ kỷ niệm. Không khí buổi lễ mừng sinh nhật làn thứ 5 đã mở ra một chương mới cho quá trình đi lên của Công ty PSA với tinh thần “Tận tay – Tận tâm” và vì một “Cam kết chất lượng hạng A” với sự đồng lòng “Sẽ xây dựng PSA đầy yêu thương, đầy trách nhiệm để thành công”.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96