icon icon

PSA vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Ngày 8/12/2023, tại Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và Hội nghị Người lao động năm 2024 của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO), Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản PSA đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, phần thưởng cao quý do Đảng và Nhà nước trao tặng.

Đây là phần thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc của Công ty PSA trong lao động, sáng tạo, xây dựng Tổ quốc, khẳng định vị thế và uy tín của PSA trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý, khai thác và vận hành bất động sản.

Công ty CP Quản lý và khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Trong suốt 16 năm hình thành và phát triển, PSA đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Đội ngũ nhân sự của PSA trẻ trung, năng động và giàu nhiệt huyết, luôn làm việc với tinh thần “Tận tay – Tận tâm”, cam kết mang đến những dịch vụ vượt trội, chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Các dịch vụ của PSA được nhiều khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn, như Tập đoàn Dầu khí, Ngân hàng nhà nước, Ngân hàng PVCombank, Ngân hàng SeAbank, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Tổng công ty Hàng không Việt Nam…

PSA xin bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến tất cả các khách hàng, đối tác, và đặc biệt là đến toàn thể cán bộ, nhân viên của PSA, những người đã không ngừng cống hiến, nỗ lực làm việc để đạt được thành quả này.

PSA cam kết sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh của mình với lòng nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp cao nhất. Chúng tôi tin rằng, với bề dày kinh nghiệm và thành tích đã đạt được cùng với sự đổi mới không ngừng, PSA sẽ tiếp tục là đối tác đáng tin cậy, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đất nước, cho cộng đồng và cho xã hội.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96