Quy trình quản lý kỹ thuật tòa nhà nhanh chóng và hiệu quả
icon icon

Quy trình quản lý kỹ thuật tòa nhà nhanh chóng và hiệu quả

Với Quy trình quản lý kĩ thuật tòa nhà văn phòng nhanh chóng và hiệu quả, PSA chính là địa chỉ đem đến nhiều ưu điểm mà khách hàng luôn đánh giá cao.

Quy trình quản lý kĩ thuật tòa nhà văn phòng tại dịch vụ của PSA luôn tuân thủ những điều kiện cũng như khả năng của khách hàng đem đến sự tiện lợi nhất có thể về chất lượng cũng như giá thành. Các quy trình vận hành tòa nhà này sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tận dụng tối đa nguồn nhân lực và tài chính để đem đến tiện ích trong từng giai đoạn.

quy-trinh-quan-ly-ky-thuat-toa-nha-nhanh-chong-va-hieu-qua

Quy trình quản lý tòa nhà khoa học, tiện lợi, nhanh chóng

Danh mục quy trình quản lý kỹ thuật tòa nhà

Quy trình quản lý kỹ thuật tòa nhà văn phòng bao gồm những khâu chuẩn sau đây:

Quản lý hợp đồng

Quy trình quản lý hợp đồng dựa trên những thông tin mà khách hàng đưa ra cho chúng tôi. Sau khi nhận được thông tin chính xác về tiềm năng hạ tầng cũng như tài chính của khách hàng, hệ thống quả lý kỹ thuật PSA sẽ tiếp nhận và khảo sát trực tiếp tại công trình.

– Sử dụng các biểu mẫu kèm theo để thực hiện việc trao đổi thông tin và tiến trình phát triển của dự án.

– Triển khai ký hợp đồng và thu tiền thuế

– Tiến hành thu tiền dịch vụ phát sinh

– Thanh toán hợp đồng nhanh, gọn, đầy đủ và chính xác.

Quy trình quản lý tòa nhà tổng thể

Quy trình quản lý tòa nhà tổng thể

Quy trình khách hàng

Quy trình khách hàng sử dụng dịch vụ tại PSA sẽ được tiến hành với các bước cơ bản sau đây:

– Quy trình quản lý và sử dụng các phòng ban được ký kết và cam kết rõ ràng, chi tiết giữa hai bên: phòng họp, phòng làm việc, các phòng ban khác.

– Xem xét mức độ hài lòng của khách hàng đối với tiền trình và chất lượng của dịch vụ

– Nếu có khiếu nại, thắc mắc từ phía khách hàng, cần tìm nguyên nhân cũng như giải pháp triệt để, nhanh chóng và chính xác.

– Tuân thủ đúng quy định trang trí và marketing của khách hàng

– Tuân thủ quy định về an toàn cũng như an ninh trong toàn hệ thống công ty.

– Đảm bảo các tài sản chủ sở hữu của khách hàng được bảo quản đầy đủ.

Quy trình vệ sinh

Sau khi thực hiện các quy trình vận hành tòa nhà, PSA sẽ tiến hành quy trình vệ sinh theo kế hoạch cũng như chi phí được đề ra tại bản hợp đồng được ký kết giữa hai bên.

Quy trình vệ sinh ngoài tòa nhà

– Quy trình vệ sinh tiền sảnh, hành lang và lối đi chung giữa các tầng

– Vệ sinh khu nhà vệ sinh

– Vệ sinh khu vực văn phòng

– Vệ sinh khu bãi đỗ xe

Giải pháp từ quy trình quản lý toàn nhà

Giải pháp từ quy trình quản lý toàn nhà

Với một lịch trình cụ thể, rõ ràng và tiện lợi, dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà của PSA luôn đem đến những tiện ích mà lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Để hiểu rõ hơn về Quy trình quản lý tòa nhà văn phòng của PSA, liên hệ Hotline 0911 033 777.

Quản lý kỹ thuật tòa nhà là gì?

Khá nhiều người cho rằng hoạt động làm chủ kỹ thuật và vận động Bảo Hành duy trì kỹ thuật là một. Các hoạt động làm chủ kỹ thuật tòa nhà không còn dễ dàng như vậy. Nếu như chuyển động bảo hành duy trì kỹ thuật là các là vận động kiểm tra, bình chọn mức độ unique hoạt động của máy móc thiết bị, thực hiện sửa chữa nếu mà chạm mặt trục trặc, thì vận động quản lý kỹ thuật không chỉ bao hàm chuyển động Bảo Hành bảo trì mà còn gồm việc vận hành, kiểm tra, ghi chép lại hoạt động của máy móc thiết bị hàng ngày giúp quá trình vận hành máy móc thiết bị luôn được ra mắt tiếp tục, tránh tác động đến buổi giao lưu của tòa nhà.

quản lý kỹ thuật của tòa nhà là chuyển động diễn ra từng ngày, mọi lúc mọi nơi, bất kể máy móc dòng thiết bị nào trong tòa nhà dù có đang chạy hay đóng cửa thì ban làm chủ kỹ thuật tòa nhà đều phải cai quản.

Những lý do phải sử dụng dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà

Trong đa số bài chia sẻ trước nó, công ty PSA luôn nhấn mạnh tham quan bạn tầm quan trọng của việc quản lý hoạt động bảo trì bảo hành kỹ thuật thì việc quản lý kỹ thuật tòa nhà cũng tương tự như vậy thậm chí còn quan trọng hơn phần lớn lần so với việc bảo hành bảo trì kỹ thuật tòa nhà cụ thể là:

Đảm bảo sự vận hành liên tục máy móc thiết bị trong tòa nhà

hiện tại, trong các tòa nhà, sự hoạt động của các loại máy móc thiết bị thường với mối liên hệ chặt chẽ sở hữu nhau, chỉ nên một yếu tố máy hoạt động với vấn đề thì cả tòa nhà đều sẽ bị ảnh hưởng. Ví dụ: Thiết bị cầu dao điện bị hỏng thì tất cả hoạt động của hệ thống thang máy, camera, điện đều sẽ phải tạm dừng lại. Đồng thời hoạt động quản lý còn bao gồm hoạt động điều khiển vận hành máy móc thiết bị. Dù máy móc thiết bị với hiện đại đến mấy thì đều buộc phải mang sự vận hành của con người mới có thể hoạt động được.

Minh bạch những chi phí dành cho hoạt động vận hành máy móc thiết bị

Ban quản lý kỹ thuật tòa nhà phân bổ những chi phí liên quan tham quan việc vận hành máy móc thiết bị hàng tháng: Chi phí bảo dưỡng, chi phí sửa chữa, chi phí điện nước dầu,… theo dõi và ghi chép lại những khoản chi phí và báo cáo lên có ban quản lý tòa nhà để cuối tháng công khai những khoản chi phí này trước cư dân và trước những chủ đầu tư.

Bảo dưỡng sửa chữa, phát hiện sửa chữa kịp thời máy móc thiết bị nếu gặp vấn đề

nếu như ngày nào bạn cũng kiểm tra tiêu dùng máy móc thiết bị thì việc phát hiện và xử lý kịp thời máy móc thiết bị trước khi nó xảy ra vấn đề là điều hiển nhiên từ đó đảm bảo sự vận hành liên tục, tránh tối đa rủi ro đối với tòa nhà.

Cung cấp biện pháp tiết kiệm chi phí, năng lượng vận hành máy móc thiết bị

Trong quá trình vận hành máy móc thiết bị, các kỹ thuật viên trong tòa nhà sẽ đưa ra những giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí vận hành máy móc thiết bị, như chi phí dầu, điện, nước,… Cũng như tiêu dùng máy móc thiết bị hiện đại giúp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí vận hành.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà

Dịch vụ quản lý tòa nhà nói chung hoặc dịch vụ quản lý thực hành tòa nhà nói riêng luôn mang lại ưu điểm không thể phủ nhận đối cùng với lợi ích của người sử dụng tòa nhà và cho chủ sở hữu tòa nhà:

  • đảm bảo an ninh, bảo đảm cho tòa nhà
  • Mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra liên tục
  • Tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà
  • Tăng giá trị của tòa nhà, tăng giá trị cho chủ sở hữu tòa nhà, chủ đầu tư tòa nhà
  • Sự thiết yếu của quản lý hệ thống thực hiện tòa nhà

Quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà là dịch vụ bao gồm những hoạt động vận hành, kiểm tra, đánh giá sửa chữa, bảo dưỡng,… máy móc sản phẩm hoạt động trong tòa nhà nhằm bảo đảm sự vận hành linh hoạt của máy móc thiết bị tránh dễ ảnh hưởng tới hoạt động hàng ngày của tòa nhà.

Quản lý hệ thống thực hiện bao gồm hoạt động quản lý: hệ thống điện, máy móc hoạt động, phòng cháy chữa cháy, an ninh-camera, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống chia sẻ liên lạc, hệ thống thang máy, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống máy phát điện…

PSA đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà hàng đầu năm 2019

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vụ cung cấp dịch vụ thực hành tòa nhà – nhà ở hàng đầu năm 2019 thì PSA sẽ là đơn vị không thể bỏ qua dành cho mọi người. Đến với PSA khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp nhất:

nhãn hiệu và bảo đảm trên thị trường

PSA là một trong doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được đi đầu trong lĩnh vực quản lý tòa nhà. Lẫn với cách hoạt động hơn 10 năm đã được Bộ Xây dựng xác nhận có đầy đủ điều kiện về chức năng, năng lực để kỹ thuật quản lý vận hành nhà tòa nhà.

Đội ngũ nhân sự

Được sàng lọc, tuyển dụng theo những tiêu chí khắt khe, đội ngũ nhân viên của PSA luôn được đào tạo bài bản, đặc biệt là tinh thần làm việc tận tụy, chuyên nghiệp và trung thực. Trong quy trình sẽ giúp việc, PSA luôn chú trọng đào tạo nâng cao nhằm kỹ năng xử lý công việc cho nhân sự đáp ứng được mọi nhu cầu thay đổi của thị trường Bây giờ.

Trang sản phẩm, công cụ dụng cụ, vật tư phục vụ công tác hiện đại

PSA trang bị cho đội ngũ nhân sự của mình hàng loạt các trang sản phẩm, công cụ dụng cụ, vật tư theo đúng các tiêu chuẩn cũng là như yêu cầu của khách hàng. PSA không ngừng thay đổi, cải tiến trang thiết bị vật tư những máy móc thiết bị hiện đại nhất. Hơn cả, PSA là một trong các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà ở Việt Nam nhận được chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Tuyển dụng quản lý kỹ thuật tòa nhà tại PSA

PSA luôn luôn chào đón các nhân sự quản lý kỹ thuật tòa nhà có kinh nghiệm, với mong muốn đem lại cho quý khách hàng sự tin tưởng, chất lượng dịch vụ tốt nhất, thì PSA rất ưu tiên cho việc bổ sung nhân sự chất lượng cho công ty. Nếu các bạn có kinh nghiệm, chứng chỉ quản lý kỹ thuật tòa nhà tốt, thì hãy liên hệ với PSA ngay để được phỏng vấn nhé

0/5 (0 Reviews)