icon icon

Quy trình quản lý kỹ thuật tòa nhà nhanh chóng và hiệu quả 2020

Với dịch quản lý kỹ thuật tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, PSA đã mang đến giải pháp quản lý tòa nhà đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất cho nhiều chủ đầu tư tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà văn phòng của PSA được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đã mang đến nhiều kết quả cao trong công tác quản lý tòa nhà.

Quy trình quản lý tòa nhà

Quy trình quản lý tòa nhà

Quản lý kỹ thuật tòa nhà là gì?

Khá nhiều người cho rằng hoạt động quản lý kỹ thuật và hoạt động bảo hành, bảo trì kỹ thuật là một nhưng đó là 2 công việc hoàn toàn khác nhau. Nếu hoạt động bảo trì kỹ thuật tòa nhà là những là hoạt động kiểm tra, đánh giá mức độ chất lượng hoạt động của máy móc thiết bị, tiến hành sửa chữa nếu như gặp trục trặc, thì quản lý kỹ thuật tòa nhà là công tác vận hành hệ thống kỹ thuật, cơ điện nhằm duy trì mọi hoạt động của tòa nhà được hiệu quả và an toàn. Đây là một công việc vô cùng quan trọng để đảm bảo điều kiện và môi trường sống tốt nhất cho người dân sống và làm việc tại đây. Và hệ thống quản lý tòa nhà BMS chính là hệ thống quản lý thông minh được ứng dụng trong trường hợp này.

Quy trình quản lý tòa nhà tổng thể

Quy trình quản lý tòa nhà tổng thể

Những lý do nên sử dụng dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà

Quản lý kỹ thuật của tòa nhà là hoạt động diễn ra hàng ngày. Bất cứ máy móc thiết bị nào trong tòa nhà dù có đang hoạt động hay ngừng hoạt động thì ban quản lý kỹ thuật tòa nhà đều phải quản lý.

Trong rất nhiều bài chia sẻ trước đây, công ty PSA luôn nhấn mạnh đến bạn tầm quan trọng của việc quản lý hoạt động bảo trì bảo hành kỹ thuật thì việc quản lý kỹ thuật tòa nhà cũng tương tự như vậy thậm chí còn quan trọng hơn rất nhiều lần so với việc bảo hành bảo trì kỹ thuật tòa nhà cụ thể là:

Đảm bảo sự vận hành liên tục máy móc thiết bị trong tòa nhà

Hiện nay, trong các tòa nhà, có rất nhiều thiết bị máy móc hoạt động liên tục. Đảm bảo sự vận hành trơn tru của hệ thống, không bị gián đoạn là điều vô cùng quan trọng. Các cán bộ chuyên trách của PSA sẽ túc trực 24/7 để đảm bảo luôn phát hiện và xử lý kịp thời mọi tình huống xấu xảy ra.

Đảm bảo sự vận hành liên tục máy móc thiết bị trong tòa nhà

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà

Dịch vụ quản lý tòa nhà nói chung hay dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà nói riêng luôn mang lại lợi ích với người sử dụng tòa nhà và cho chủ sở hữu tòa nhà:

  • Đảm bảo an ninh, an toàn cho tòa nhà.
  • Mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra liên tục.
  • Tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà.
  • Tăng giá trị của tòa nhà, tăng giá trị cho chủ sở hữu tòa nhà, chủ đầu tư tòa nhà.

PSA – đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà hàng đầu năm 2020

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vụ cung cấp dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà – nhà ở hàng đầu năm 2020 thì PSA sẽ là đơn vị không thể bỏ qua dành cho mọi người. Đến với PSA khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp nhất với các điểm nhấn:

Thương hiệu bảo đảm trên thị trường (THQG)

PSA hoạt động hơn 12 năm đã được Bộ Xây dựng và nhiều năm vinh dự đạt Thương hiệu quốc gia.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Được sàng lọc, tuyển dụng theo những tiêu chí khắt khe, đội ngũ nhân viên của PSA luôn được đào tạo bài bản, đặc biệt là tinh thần làm việc tận tụy, chuyên nghiệp và trung thực. PSA luôn chú trọng đào tạo nâng cao kỹ năng xử lý công việc cho nhân sự đáp ứng được mọi nhu cầu thay đổi của thị trường.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

PSA trang bị cho đội ngũ nhân sự của mình hàng loạt sản phẩm, công cụ dụng cụ, vật tư theo đúng các tiêu chuẩn yêu cầu của khách hàng. PSA không ngừng thay đổi, cải tiến trang thiết bị vật tư những máy móc thiết bị hiện đại nhất. Hơn nữa, PSA là một trong các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà ở Việt Nam nhận được chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Tuyển dụng quản lý kỹ thuật tòa nhà tại PSA

PSA luôn luôn chào đón các nhân sự quản lý kỹ thuật tòa nhà có kinh nghiệm, với mong muốn đem lại cho quý khách hàng sự tin tưởng, chất lượng dịch vụ tốt nhất, PSA ưu tiên cho việc bổ sung nhân sự chất lượng cho công ty. Nếu các bạn có kinh nghiệm, có chứng chỉ quản lý kỹ thuật tòa nhà, thì hãy liên hệ với PSA ngay để được phỏng vấn nhé!

Với một lịch trình cụ thể, rõ ràng và tiện lợi, dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà của PSA luôn đem đến những tiện ích mà lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà văn phòng của PSA, liên hệ Hotline 0911 033 777.

Xem thêm : Công ty quản lý vận hành tòa nhà tại Hà Nội

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96