icon icon

Thắng công ty Xăng dầu khu vực I, PVN vào bán kết

Chiều 24/8/2012, đã diễn ra trận tứ kết giải bóng đá ngành Công Thương tranh cúp Tạp chí Công nghiệp lần thứ nhất giữa đội PVN và Công ty Xăng dầu khu vực I (XDKVI).

022

Cầu thủ hai đội chào khán giả

Các cầu thủ PVN ra quân với đội hình chính quen thuộc. Vào trận cầu thủ hai đội đá thận trọng, tuy nhiên các cầu thủ PVN đã cầm bóng và giành thế chủ động ngay từ đầu trận, có lẽ đội Công ty Xăng dầu khu vực I đã tìm hiểu sức mạnh của các cầu thủ PVN nên đã chơi co cụm bên sân nhà phòng ngự số đông trước cầu môn. Nhịp độ trận đấu chậm, các cầu thủ PVN chuyền bóng cho nhau để kéo dãn đội hình đối phương, Phút thứ 2, bất ngờ các cầu thủ PVN tăng tốc nhồi bóng vào khu vực cầu môn XDKVI, Nguyễn Đình Dũng đón bóng sút căng đưa bóng vào góc gần của cầu môn XDKVI mở tỷ số của trận đấu. Các phút tiếp theo, trận đấu diễn ra buồn tẻ, các cầu thủ PVN chậm rãi chuyền bóng cho nhau ở khu vực giữa sân, các cầu thủ XDKVI tiếp tục co cụm trước cầu môn và thực sự thì họ cũng không thể tranh cướp được bóng từ chân các cầu thủ PVN. Phút 24 sau khi kéo dãn được đội hình XDKVI, bóng được các cầu thủ PVN chuyền cho Nguyễn Đình Dũng đứng cách khung thành chừng 4m, Dũng co chân trái sút nhanh đưa bóng vào lưới XDKVI, nâng tỷ số lên 2-0 cho các cầu thủ PVN, đây cũng là tỷ số của hiệp I.

023

Hiệp 2 các cầu thủ XDKVI dâng cao đội hình, đây cũng là thời cơ cho các cầu thủ PVN, vừa diễn ra được 2 phút bóng đưa vào khu cấm của XDKVI đến chân cầu thủ PVN, thủ môn XDKVI lao ra bắt tranh bóng, bóng được đưa nhanh cho Đình Dũng đứng chếch cách cầu môn chừng 3m, Dũng sút nhanh nhưng bóng di chệch cột dọc khi cầu môn đã bỏ trống, bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số cho các cầu thủ PVN. Các cầu thủ XDKVI rất muốn nâng cao đội hình tấn công vì họ chẳng còn gì để mất, nhưng các cầu thủ PVN giữ và chuyền bóng chắc, các cầu thủ XDKVI không sao tranh được bóng trong chân của các cầu thủ PVN, trận đấu diễn ra như một trận đấu tập. Phút 12, Bùi Anh Tiến nhận bóng từ đồng đội sút tung lưới XDKVI từ cự ly chừng 5m, nâng tỷ số lên 3-0 cho các cầu thủ PVN. Từ đây cho đến cuối hiệp 2, trận đấu vẫn diễn ra không khác những gì đã diễn ra, Phút 22 các cầu thủ XDKVI có bóng và đưa nhanh lên khu vực cầu môn PVN, Thủ môn Nghiêm Xuân Thịnh chậm rãi tranh bóng với tiền đạo XDKVI, nhưng Thịnh đã bị trọng tài thổi phạt vì cho rằng Thịnh đã phạm lỗi đạp vào tiền đạo đối phương trong vòng cấm, các cầu thủ XDKVI tổ chức đá phạt rút ngắn tỷ số cho các cầu thủ XDKVI.

024

Kết thúc trận đấu, các cầu thủ PVN thắng XDKVI với tỷ số 3-1 để có mặt ở vòng bán kết được tổ chức vào sáng 26/8/2012.

Bài: Văn Giao, Ảnh: Quang Ánh

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96