icon icon

Thắng Halico 2-1, các cầu thủ PSA khoác áo PVN bảo vệ thành công ngôi vô địch

Trận đấu diễn ra hết sức kịch tính, do đã biết rõ sức mạnh của các cầu thủ PSA, vào trận các cầu thủ Halico co cụm, đổ bê tông mác cao trước cầu môn và mặc sức cho các cầu thủ PSA tấn công. Thực chất họ cũng không thể tổ chức tấn công được do các cầu thủ PSA không để cho họ có bóng, thế trận cứ thế diễn ra một chiều, tẻ nhạt. Đáng khen thay Halico có thủ môn khá vững nếu không họ đã lại có thể nhận hàng tá bóng vào lưới. Tấn công dồn dập các cầu thủ PSA cuối cùng cũng đã phá vỡ được tảng bê tông mác cao trước khung thành Halico, phút 14 đứng ngay sát cầu môn, Quang Đạo (14) đã bật cao đánh đầu vào lưới Halico, mở tỷ số trận đấu. Cho đến phút cuối cùng của hiệp đấu, trước một rừng chân trước khung thành, Quang Đạo lập cú đúp khi nhanh chân tạt bóng vào lưới Halico, nâng tỷ số lên 2-0 cho các cầu thủ PSA.

 

Sang hiệp 2, không còn gì để mất các cầu thủ Halico đẩy cao đội hình với hy vọng được ăn cả ngã về không với các cầu thủ PSA, không khí trận đấu cũng được đẩy lên. Phút thứ 7 trong một pha va chạm, trọng tài đã quá nghiêm khắc phạt thẻ đỏ đuổi số 4 của đội PSA ra sân. Trong thế hơn người và đang bị dẫn 2-0, các cầu thủ Halico làm tất cả những gì có thể với hy vọng đưa trận đấu về điểm xuất phát, thế nên phút thứ 11 và 16 của hiệp 2 các cầu thủ Halico liên tục phạm lỗi, trọng tài đã liên tiếp đuổi 2 cầu thủ của Halico do phạm lỗi thô bạo ra sân. Thế trận hoàn toàn có lợi cho các cầu thủ PSA, đến mức vài cầu thủ của PSA đá biểu diễn tâng bóng ngay khi chưa kết thúc trận đấu và trọng tài đã tặng cho số 12 (Văn Hùng) một thẻ vàng. Một kịch tính diễn ra ngay trước khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu khi bóng đang lăn sát cầu môn, thủ môn Nghiêm Xuân Thịnh của PSA đã bất cẩn để cầu thủ đội bạn nhanh chân tạt bóng vào lưới PSA mang về bàn thắng danh dự cho các cầu thủ Halico. Với kết quả trận chung kết là 2-1, các cầu thủ PSA khoác áo PVN bảo vệ thành công ngôi vô địch giải bóng đá ngành công thương cúp Tạp chí Công Thương lần thứ 2.

 

Xin chúc mừng các cầu thủ và toàn thể người lao động PSA, một lần nữa mang chiến thắng về cho ngành Dầu khí Việt Nam nhân dịp tháng Văn hóa Dầu Khí được khai mạc chiều 28/8 tại sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội.

Một số hình ảnh của buổi bế mạc:

 

ct3 CT1 CT2 ct4

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96