icon icon

Trận đầu ra quân PVN thắng Halico 3-1

Sáng 18/8/2012, do ảnh hưởng của cơn bão số 5, trời Hà nội vẫn rả rích mưa. Tuy nhiên các trận đấu giải bóng đá ngành Công Thương tranh cúp Tạp chí Công nghiệp lần thứ nhất vẫn diễn ra theo đúng lịch tại SVĐ trường Đại học Bách Khoa, Hà Nội.

041

Do trời mưa, sân cỏ nhân tạo rất trơn đã làm khó cho cầu thủ hai đội, sau những phút đầu thăm dò và làm quen với mặt sân, cầu thủ hai đội đã nhanh chóng đưa đội mình giành ưu thế của trận đấu, mười phút đầu trận các cầu thủ Halico có vẻ giành thế chủ động. Tuy nhiên các cầu thủ PSA khoác áo PVN đã dần quen với mặt sân trơn và thi đấu nhịp nhàng hơn, những đường chuyền nhanh, ban ngắn đã đưa bóng liên tục đến gần cầu môn của Halico. Phút 14 của trận đấu Nguyễn Đình Dũng đã ghi bàn với cú sút căng, nhưng ngay sau bàn thắng, các cầu thủ PVN còn chưa hết hưng phấn với bàn mở tỷ số của mình, các cầu thủ Halico đã nhanh chóng đưa bóng vào cuộc, với 3 đường chuyền, bóng đã nằm gọn trong lưới của thủ môn Nghiêm Xuân Thịnh khi các cầu thủ PVN chưa kịp trở về phần sân của mình.

Sau bàn gỡ hòa của đội bạn, phần nào đã hiểu đối thủ, các cầu thủ PVN bình tĩnh duy trì tốc độ trận đấu và thế trận đang có phần nghiêng về đội PVN, nhiều cú sút cầu môn đã được các cầu thủ hai bên thực hiện, đáng tiếc cho cầu thủ Văn Hùng trong một pha tiếp bóng cận thành, nhận bóng từ đồng đội chuyền ngang ngay trước cầu môn đội bạn, Hùng vảy chân bóng đi chệch cầu môn trong gang tấc, bỏ mất cơ hội nâng tỷ số của trận đấu. Tuy nhiên cũng không phải chờ quá lâu, trong thế trận có phần lấn lướt, với một cú sút căng từ chân của Đình Dũng, bóng chạm một cầu thủ bật ra, Bùi Anh Tiến nhanh chân xỉa bóng vào lưới Halico, nâng tỷ số lên 2-1 cho đội PVN và đây cũng là tỷ số khi kết thúc hiệp 1.

042

Vào hiệp 2, Đội Halico có cố gắng hơn, nhưng thực lực của họ đã không thể thay đổi được tình thế của trận đấu, các cầu thủ PVN vẫn làm chủ thế trận. Phút 19 của hiệp 2, Văn Hùng sau một số pha bóng bị bỏ lỡ đã sút căng đưa bóng vào lưới của đội Halico trong một tư thế thuận lợi nâng tỷ số lên 3-1 cho các cầu thủ PVN, đây cũng là tỷ số chung cuộc của trận đấu. Thắng trận đầu, các cầu thủ PSA khoác áo PVN tham gia giải đã có khởi đầu suôn sẻ để chuẩn bị cho trận thứ hai gặp Vietinbank vào 8h30 ngày mai 19/8/2012.

043

Góp phần làm nên chiến thắng trong trận ra quân, có công đóng góp rất lớn của cổ động viên là những CBNV Công ty PSA, họ đã đội mưa hò hét, cổ vũ tiếp sức cho các cầu thủ phấn chấn làm nên chiến thắng.

Chùm ảnh về trận đấu:

044

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

045

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

046

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

047

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96