icon icon

Tưng bừng “ Đêm hội trăng Rằm” – ấm áp tình cảm dành cho thế hệ mầm non

Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền 2012, tối 28/9, tại Hà Nội, cùng với sự phối hợp của các công ty PV GasNorth, Gas City, báo Năng Lượng Mới, Công ty CP Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm”.

Đây là món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBCNV thuộc các đơn vị nói trên hiện đang làm việc tại tòa nhà do PSA quản lý.

Phát biểu khai mạc đêm hội, đại diện Công đoàn PSA đã bày tỏ lòng cảm ơn đến ban lãnh đạo các Công ty, Viện Dầu khí Việt Nam cùng đông đảo các bậc phụ huynh và gần 500 cháu nhỏ đến tham dự “Đêm hội Trăng rằm”. Với việc tổ chức “Đêm hội Trăng rằm”, PSA mong muốn mang đến cho tất cả các em nhỏ một niềm vui tinh thần, giúp các em đón một cái Tết Trung thu thật vui, thật ý nghĩa.

075

Tiết mục do các anh chị đoàn viên thanh niên PSA biểu diễn

Đêm hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các tiết mục đặc sắt mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết trung thu cổ truyền của dân tộc như: Múa lân, thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các anh chị là đoàn viên, thanh niên của PSA dàn dựng, cùng với chị Hằng và chú Cuội…

076

Các em nhỏ còn được thưởng thức các tiết mục hấp dẫn do các cô chú đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam biểu diễn và đặc biệt, các em rất thích thú với tiết mục phá cỗ trung thu.

Đêm hội trăng Rằm thưc sự là một Lễ hội dành cho các em nhỏ, qua đó đã thể hiện sự quan tâm của các đơn vị dành cho con em CBNV- thế hệ của tương lai.

Chùm ảnh Đêm hội Trăng Rằm:

077 078 079 080

Bài : Văn Giao. Ảnh: Quang Ánh

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96