icon icon

Tuyển nhân viên nấu bếp/phục vụ bếp

Chức danh: Nhân viên nấu bếp/phục vụ bếp

Địa điểm làm việc: Hà Nội, TP. HCM

1.  Mô tả công việc:

1.1. Đối với nhân viên nấu bếp:

  • Nấu bếp tại bếp ăn công nghiệp phục vụ các bữa ăn sáng, ăn trưa, tiệc, hội nghị, sự kiện theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chuẩn bị đủ thực phẩm theo định mức quy định (chế biến, tẩm ướp gia vị cho món ăn theo thực đơn hàng ngày).
  • Lau rửa và chuẩn bị dụng cụ nhà bếp, bảo đảm đủ tiêu chuẩn vệ sinh theo quy định.
  • Thực hiện các công đoạn sơ chế theo sự phân công của Bếp trưởng.
  • Chế biến các món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến; định mức tiêu hao thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm.

1.2. Đối với nhân viên phục vụ:

  • Chia đồ ăn sáng, ăn trưa theo thực đơn và định lượng quy định.
  • Rửa bát đĩa và các dụng cụ chia đồ ăn sáng, ăn trưa.
  • Sơ chế các loại rau, củ, quả, cá, thịt.

 (Chi tiết các công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn)

2. Yêu cầu:

  • Tốt nghiệp PTTH (Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các chuyên ngành chế biến thực phẩm, kỹ thuật nấu ăn, . . .)
  • Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực tương tự.
  • Có kiến thức về bảo quản thực phẩm, chế biến món ăn.

3. Quyền lợi:

  • Lương thỏa thuận phù hợp với kinh nghiệm và năng lực;
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

4. Hồ sơ bao gồm:

  • Đơn xin việc;
  • Bản mô tả quá trình học tập và công tác có kèm ảnh;
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 3 tháng;
  • Giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp trong vòng 3 tháng;
  • Bản sao công chứng các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ;
  • Bản sao CMTND, Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu;
  • Địa chỉ nhận hồ sơ: thuydinh@psa.vn
0/5 (0 Reviews)