Chức danh: Nhân viên nấu bếp/phục vụ bếp
Địa điểm làm việc: Hà Nội, TP. HCM
1. Mô tả công việc:
1.1. Đối với nhân viên nấu bếp:
- Nấu bếp tại bếp ăn công nghiệp phục vụ các bữa ăn sáng, ăn trưa, tiệc, hội nghị, sự kiện theo yêu cầu của khách hàng.
- Chuẩn bị đủ thực phẩm theo định mức quy định (chế biến, tẩm ướp gia vị cho món ăn theo thực đơn hàng ngày).
- Lau rửa và chuẩn bị dụng cụ nhà bếp, bảo đảm đủ tiêu chuẩn vệ sinh theo quy định.
- Thực hiện các công đoạn sơ chế theo sự phân công của Bếp trưởng.
- Chế biến các món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến; định mức tiêu hao thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm.
1.2. Đối với nhân viên phục vụ:
- Chia đồ ăn sáng, ăn trưa theo thực đơn và định lượng quy định.
- Rửa bát đĩa và các dụng cụ chia đồ ăn sáng, ăn trưa.
- Sơ chế các loại rau, củ, quả, cá, thịt.
(Chi tiết các công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn)
2. Yêu cầu:
- Tốt nghiệp PTTH (Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các chuyên ngành chế biến thực phẩm, kỹ thuật nấu ăn, . . .)
- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực tương tự.
- Có kiến thức về bảo quản thực phẩm, chế biến món ăn.
3. Quyền lợi:
- Lương thỏa thuận phù hợp với kinh nghiệm và năng lực;
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
4. Hồ sơ bao gồm:
- Đơn xin việc;
- Bản mô tả quá trình học tập và công tác có kèm ảnh;
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 3 tháng;
- Giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp trong vòng 3 tháng;
- Bản sao công chứng các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ;
- Bản sao CMTND, Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu;
- Địa chỉ nhận hồ sơ: thuydinh@psa.vn