Chứng chỉ chất lượng

Là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý, khai thác và vận hành các tòa nhà, khách sạn, chung cư, các khu vui chơi giải trí cho Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam và các Công ty trong và ngoài ngành Dầu khí; quản lý và kinh doanh các phương tiện vận chuyển trong ngành Dầu khí; Chiếu theo qui định tại điều 28 của Thông tư số 02/2016/TT-BXD, Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản PSA đã được Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản xác nhận có  đầy đủ điều kiện về chức năng, năng lực để thực hiện quản lý vận hành nhà chung cư, công ty PSA cam kết:

+ Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả hoạt động kinh doanh dịch vụ của Công ty đảm bảo thỏa mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng trong và ngoài ngành. Coi trọng việc xây dựng và áp dụng Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong Công ty nhằm mục đích cải tiến hệ thống quản lý, điều hành sản xuất kinh doanh, giảm chi phí, tiết kiệm vật tư, công sức, hạ giá thành dịch vụ, cải thiện đời sống người lao động. Chính sách phải được phổ biến đến mọi cấp trong Công ty để cùng nhau hiểu và có trách nhiệm thực hiện đủ các mục tiêu đề ra.

+ Áp dụng, duy trì và liên tục cải tiến có hiệu lực và hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

+ Tuân thủ đúng các quy định, tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế đảm bảo chất lượng và tuyệt đối an toàn trong các hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ, bảo vệ môi trường, chăm lo và tạo mọi điều kiện làm việc thích hợp để nâng cao sức khỏe cho người lao động trong Công ty và khách hàng.

Dịch vụ suất ăn văn phòng, suất ăn công nghiệp và tổ chức bếp ăn tập thể là một trong những hoạt động kinh doanh cốt lõi, chiến lược của PSA. Những suất ăn “tận tay – tận tâm” không chỉ đảm bảo độ ngon, mỹ quan mà trên hết được kiểm soát chặt chẽ về vệ sinh an toàn thực phẩm là mục tiêu hàng đầu trong tiến trình nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu PSA.

Từ cơ sở đó, Công ty PSA đã triển khai xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và vinh dự được tổ chức GIC Anh Quốc chính thức cấp chứng nhận từ ngày 16/01/2023 ISO 22000:2018 là chứng chỉ hàng đầu về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế có giá trị trên phạm vi toàn cầu.

Việc áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 giúp Công ty kiểm soát nghiêm ngặt các khâu trong quá trình chế biến thực phẩm, phòng tránh các mối nguy, giảm thiểu rủi ro về ngộ độc thực phẩm tới mức thấp nhất; nhằm đảm bảo vệ sinh, an toàn trong cả chuỗi thực phẩm đến khi cung cấp cho người sử dụng.

Tự hào sở hữu Chứng chỉ chất lượng ISO 22000:2018, PSA ngày càng khẳng định ưu thế, uy tín trong lĩnh vực dịch vụ, cung cấp thực phẩm, trở thành người đồng hành tin cậy đối với khách hàng.

0/5 (0 Reviews)