Dịch vụ suất ăn văn phòng, suất ăn công nghiệp và tổ chức bếp ăn tập thể do PSA cung cấp bao gồm:

1. Đối với các khách hàng có diện tích làm bếp và nhà ăn:

  • PSA tư vấn và cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và cải tạo bếp
  • PSA tư vấn và cung cấp trang thiết bị, công cụ dụng cụ bếp
  • PSA tổ chức sơ chế, chế biến và phục vụ suất ăn văn phòng, suất ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể

2. Đối với các khách hàng không có diện tích làm bếp:

PSA hoàn thiện suất ăn tại bếp nấu ăn trung tâm của PSA, chuyên chở đến nơi khách hàng yêu cầu bằng xe ô tô và các thiết bị chuyên dụng, sau đó hâm nóng suất ăn trước khi cung cấp cho khách hàng (sẽ được thảo luận kỹ hơn về mô hình đầu tư trong quá trình tiếp cận khách hàng).

3. PSA tổ chức sự kiện, tổ chức các bữa tiệc theo yêu cầu của khách hàng

  • Tiệc bàn
  • Buffet

Với phương châm Tận tay – Tận tâm”, PSA luôn đảm bảo cung cấp cho mọi khách hàng những bữa ăn ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng. Thực đơn suất ăn được PSA thay đổi hàng ngày và theo mùa. PSA luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ cho các khách hàng. Thực phẩm được PSA nhập từ những nhà cung cấp tiêu chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng, được PSA kiểm tra và kiểm định thường xuyên.

Đội nhân sự thuộc Tổ kiểm tra chất lượng dịch vụ của PSA thường xuyên đi kiểm tra đột xuất quá trình nuôi trồng của nhà cung cấp; đồng thời kiểm tra quá trình nhập xuất thực phẩm, sơ chế và chế biến suất ăn của các bếp để đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho các khách hàng là tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Các cơ sở chế biến của PSA đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định. Với mục tiêu đem bữa ăn gia đình tới văn phòng của Quý khách hàng, bất cứ khi nào Quý khách hàng có nhu cầu về suất ăn văn phòng và tổ chức bếp ăn tập thể, hãy liên hệ với PSA để được cung cấp dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

PSA tin tưởng Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng và tổ chức bếp ăn tập thể của PSA.

Liên hệ hotline: 0911 033 777

0/5 (0 Reviews)