icon icon

Giới thiệu về Khu nhà ở và dịch vụ phục vụ Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Thanh Hóa hiện đang được coi là miền đất hứa đối với các chủ đầu tư, hiện có nhiều dự án kinh tế được chú trọng phát triển và thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư từ các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước. Trong lĩnh vực bất động sản cũng vậy, có rất nhiều dự án với quy mô lớn đã và đang được triển khai tại Thanh Hóa. Trong bài viết này, PSA sẽ chia sẻ đến bạn dự án bất động sản Khu nhà ở và dịch vụ Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về dự án này.

Giới thiệu về Khu nhà ở và dịch vụ phục vụ Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Khu nhà ở và dịch vụ phục vụ Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Khu nhà ở và dịch vụ phục vụ Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn bao gồm tòa nhà chung cư và các biệt thự do chủ đầu tư là Tổng công ty Cổ phần dịch vụ Tổng hợp Dầu khí, nhà thầu xây dựng chính là Công ty cổ phần Xây dựng Công Nghiệp (Descon) và Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng dầu khí (PVC-IC) tọa lạc tại Khu kinh tế Nghi Sơn, xã Xuân Lâm, Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

Dự án Khu nhà ở và dịch vụ phục vụ Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn được xây dựng trên diện tích 40.643 m2 với quy mô gần 700 căn hộ và được chủ đầu tư chia thành nhiều giai đoạn thi công. Ở những giai đoạn trước dự án này Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đầu tư xây dựng nhằm phục vụ cho nhu cầu nhà ở của nhân viên, cán bộ Công ty TNHH Lọc Hoá Dầu Nghi Sơn. 

Tập đoàn Dầu khí đã lên kế hoạch thực hiện triển khai đầu tư cơ sở hạ tầng và đầu tư giai đoạn 1 của dự án: hệ thống cơ sở hạ tầng, khu nhà ở và làm việc bao gồm 24 căn biệt thự chuyên phục vụ chuyên gia nước ngoài và cán bộ cao cấp, 1 tòa nhà chung cư cao 7 tầng và 1 tòa nhà văn phòng. Trong giai đoạn tiếp theo của dự án Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã chuyển giao toàn bộ dự án trên cho Tổng công ty Cổ phần dịch vụ Tổng hợp dầu khí Petrosetco tiếp tục thực hiện và triển khai xây dựng 9 Tòa nhà chung cư cao 7 tầng, Khu thể thao, Nhà Văn hóa, Trạm y tế,… và các công trình tiện ích khác của dự án. 

Đây không phải là dự án với mục đích vì lợi nhuận, tuy nhiên đối với từng hạng mục, công trình Petrosetco luôn lựa chọn những đối tác cung ứng tốt nhất như Saint-Gobain Việt Nam cung cấp vật tư về trần và vách ngăn, PBS chuyên cung cấp vật tư sàn gỗ công nghiệp cho dự án, lựa chọn PSA là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, … 

PSA tự hào là đơn vị được lựa chọn để quản lý và vận hành Khu nhà ở và dịch vụ phục vụ Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Vì sao Khu nhà ở và dịch vụ phục vụ Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn là khu nhà ở tiện nghi hiện đại và đáng sống

Không phải tự nhiên mà Khu nhà ở và dịch vụ phục vụ Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn là một trong những địa chỉ đáng sống nhất tại Thanh Hóa bởi những nguyên nhân dưới đây:

  • Chủ đầu tư chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực bất động sản

Như trong những chia sẻ ở phần trên của bài, ban đầu là dự án được đầu tư bởi Tập đoàn Dầu khí Việt Nam sau đó chuyển giao sang Tổng công ty Cổ phần dịch vụ Tổng hợp dầu khí Petrosetco, cả hai doanh nghiệp này đều có uy tín trong lĩnh vực bất động sản nói riêng và trong nền kinh tế nói chung. Từ đó bạn có thể khái quát được chất lượng uy tín của công trình như thế nào?

Bên cạnh đó, chủ đầu tư của Khu nhà ở và dịch vụ phục vụ Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn luôn khắt khe trong tìm kiếm đơn vị cung cấp vật tư cho từng phần của dự án như tường, trần, vách, sàn,… luôn đảm bảo dự án được thi công với chất liệu tốt nhất.

  • Thuận tiện trong phát triển kinh tế, làm việc tại nhà máy, văn phòng

Có vị trí địa lý khá tốt trong khu kinh tế Nghi Sơn Thanh Hóa, vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển đến trong các huyện, thành phố Thanh Hóa, hơn cả đây còn được coi là cửa ngõ huyết mạch kết nối các tỉnh phía Bắc và những tỉnh thành miền Trung vô cùng thuận lợi trong kết nối giao thương giữa các vùng kinh tế.

Đồng thời, Khu kinh tế Nghi Sơn hiện đang là một trong những trọng điểm nền kinh tế của Thanh Hóa nói riêng với rất nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước như khu công nghiệp, nhà máy lọc dầu, khu nghỉ dưỡng… từ đó làm giá trị bất động sản tại Nghi Sơn cũng được nâng lên đáng kể. Đây sẽ là vùng đất hứa đối với những nhà đầu tư.

  • Thuận tiện trong du lịch, nghỉ ngơi

Ngoài những khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, resort nổi tiếng ở Nghi Sơn, như du lịch biển Hải Hòa, biển Bãi Đông, nghỉ dưỡng sinh thái Nghi Sơn Eco Island, Đền Lạch Bạng, bên cạnh đó, còn vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của Thanh Hóa như: Sầm Sơn, Bãi Hải Tiến, suối cá thần Cẩm Lương… chắc chắn nếu sống tại Khu nhà ở và dịch vụ phục vụ Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn bạn sẽ không phải lo lắng về cuối tuần nên đi đâu nghỉ dưỡng du lịch.

  • Dịch vụ tiện ích đi kèm tiện lợi

Để đánh giá một khu nhà ở có tốt hay không, bạn cần chú ý đến những dịch vụ đi kèm khu nhà ở đó, điều này sẽ quyết định đến chất lượng cuộc sống lâu dài của bạn khi sinh sống tại những khu dân cư này. Khu nhà ở và dịch vụ phục vụ Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn cung cấp đến bạn hệ thống những dịch vụ tiện ích đi kèm như: bể bơi, sân tennis, sân bóng đá, nhà trẻ, siêu thị,…

Vài nét về Ban quản lý Khu nhà ở và dịch vụ phục vụ Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Ban quản lý tòa nhà là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ đi kèm trong tòa nhà, dịch vụ đi kèm sẽ là một điểm cộng vô cùng lớn trong mắt khách hàng và nhà đầu tư. Chính vì thế, các chủ đầu tư luôn cố gắng tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp nhất.

Ban quản lý sẽ đóng vai trò là bên cung cấp những dịch vụ đi kèm trong quá trình vận hành và hoạt động của tòa nhà như dịch vụ vệ sinh, cảnh quan môi trường, điện nước, an ninh… bên cạnh đó, ban quản lý tòa nhà còn là bên trung gian thứ 3 đại diện cho chủ đầu tư để tiếp nhận và giải quyết những khiếu nại thắc mắc của cư dân một cách thỏa đáng nhất, nhưng không làm ảnh hưởng đến lợi ích của chủ đầu tư.

Một ban quản lý tốt sẽ mang lại vô số lợi ích cho cả khách hàng và cho chủ đầu tư. Đối với khách hàng cư dân, sẽ mang lại những trải nghiệm hài lòng nhất về những dịch vụ mà ban quản lý cung cấp, đối với chủ đầu tư thì mang lại sự uy tín, chuyên nghiệp của chủ đầu tư, không những thế, một ban quản lý tòa nhà tố sẽ góp phần nâng cao giá trị của tòa nhà bằng dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tự hào là đơn vị được lựa chọn để đứng ra quản lý khu nhà ở và dịch vụ phục vụ Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn, PSA khẳng định sự chuyên nghiệp của mình trong quá trình quản lý và cung cấp dịch vụ. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một doanh nghiệp uy tín có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà, bảo trì tòa nhà hoặc bạn đang có vấn đề thắc mắc về dịch vụ quản lý tòa nhà, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo những thông tin sau để được đội ngũ của PSA tư vấn và giải đáp.

CÔNG TY PSA

  • Địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà VPI, 167 phố Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24)-3772 6886 – Fax: (84-24)-3747 8649
  • Hotline: 0911 033 777 – Tổng đài CSKH 1900 575 772
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96