Dịch vụ Lễ tân

icon icon

Nhân viên lễ tân là vị trí được tiếp xúc đầu tiên với tất cả các khách hàng đến liên hệ công tác tại mỗi tòa nhà, do đó nhân viên lễ tân là người tiếp thị văn hóa, hình ảnh của doanh nghiệp/ tổ chức tới các đối tác/khách hàng. Nếu như trên thế giới, nghề lễ tân rất được chú trọng phát triển thì ngay tại Việt Nam, PSA tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp và là một lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của khách hàng.

Được tuyển chọn và đạo tạo với những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe, lễ tân của PSA đã để lại cho khách hàng những ấn tượng đặc biệt bởi không đơn thuần chỉ là tập hợp những cô gái duyên dáng, xinh đẹp mà còn là một đội ngũ những nhân viên năng động, thông thạo ngoại ngữ, khéo léo trong giao tiếp, xử lý tình huống nhanh nhạy, chịu được áp lực cao. Những phản hồi tích cực mà chúng tôi nhận được từ khách hàng chính là minh chứng thiết thực nhất về chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ lễ tân của PSA hiện đang phục vụ cho rất nhiều các tòa nhà/dự án lớn như: PetroVietnam Tower của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Hội sở PVcomBank Hà Nội, Trụ sở Ngân hàng nhà nước Việt Nam, Trụ sở Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Văn phòng đại diện phía nam của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Khu nhà ở và dịch vụ phục vụ liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn…

Hướng tới sự linh hoạt trong công tác cung cấp dịch vụ, chúng tôi cung cấp dịch vụ lễ tân cho các vị trí sau:

– Lễ tân sảnh: Trực điện thoại, đón tiếp khách, giao nhận thư…

– Lễ tân phòng họp: Tổ chức, sắp xếp phòng họp hợp lý đúng yêu cầu cuộc họp, chuẩn bị thiết bị máy móc trong phòng họp luôn được sẵn sàng.

– Lễ tân sự kiện: quảng bá thương hiệu, đón tiếp khách…

Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ lễ tân hãy liên lạc với PSA theo những thông tin dưới đây. Đội ngũ nhân viên của PSA luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho bạn.

PSA – Tận tay, Tận tâm

 • Fanpage: https://www.facebook.com/psaquanlytoanhavn
 • Zalo: https://zalo.me/2568370176442002461
 • Website: Psa.vn
 • Hotline: 0911 033 777
 • Hệ thống các chi nhánh:
  • Trụ sở chính: Tầng 15, Tòa nhà VPI, số 167 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Chi nhánh phía Nam: Tầng 3, số 46 Trương Định, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Nghi Sơn: Vạn Xuân Thành, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
  • Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: Số 74 đường Quang Trung, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

PSA – Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

0/5 (0 Reviews)

0911.033.777
icons8-exercise-96