icon icon

7 mẫu thiết kế hiện đại cho căn hộ 2 phòng ngủ

Nếu bạn chưa biết thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ thế nào cho thật hiện đại, tiện nghi và đẹp mắt, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

1. Căn hộ có bếp và phòng khách mở rộng
Dù không quá rộng nhưng căn chung cư 2 phòng ngủ dưới đây được sắp xếp rất khoa học. Để tận dụng không gian, những bức tường phân cách giữa phòng khách, bếp với phòng ngủ được thiết kế dạng hộp để làm thành tủ dựng quần áo. Tông màu be sáng được sử dụng chủ đạo để tạo cảm giác thoáng rộng hơn.

 Căn hộ 2 phòng ngủ dù nhỏ nhưng vẫn thoáng rộng

2. Căn hộ 2 lô gia rộng thoáng
Căn hộ ấn tượng này có 2 không gian ngoài trời tuyệt đẹp làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho gia chủ. Hai phòng ngủ được thiết kế với khu vệ sinh khép kín. Khu bếp ăn cũng được thiết kế riêng biệt.

 Mẫu căn hộ có 2 lô gia rộng thoáng lý tưởng

3. Căn hộ 2 phòng ngủ với 2 khối riêng biệt
Căn hộ 2 phòng ngủ với 2 khối riêng biệt này chỉ có một nhà vệ sinh. Không gian sinh hoạt chung với bếp, phòng khách, khu ăn uống được nằm ở một bên. Bên còn lại là không gian nghỉ ngơi được ngăn cách nhờ tủ đựng đồ rộng. Nội thất gỗ cùng màu sơn sáng cho không gian cảm giác sang trọng và ấm áp.

 Căn hộ có 2 phòng ngủ được thiết kế thành 2 khối riêng biệt

4. Căn hộ 2 phòng ngủ với nhà vệ sinh khép kín
Nếu gia đình bạn có con lớn, bạn nên tham khảo mẫu nhà này. Hai phòng ngủ nằm hai bên với không gian ở giữa là liên thông phòng khách và bếp. Mỗi phòng ngủ đều có khu nhà vệ sinh khép kín rất thuận tiện

 Căn hộ khá lớn với 2 phòng ngủ khép kín nằm riêng biệt

5. Căn hộ có không gian lớn ngoài trời
Mẫu căn hộ này dành một diện tích lớn để làm không gian thư giãn ngoài trời. Căn hộ đã dành 1/3 diện tích để làm không gian lô gia với một khu vườn nhỏ, sofa và bàn ăn ngoài trời.
1/3 diện tích căn hộ 2 phòng ngủ này được sử dụng làm lô gia

6. Căn hộ 2 phòng ngủ nằm cạnh lô gia
Những gam màu tươi sáng đã giúp căn hộ này trở nên trẻ trung, tươi mới hơn. Hai phòng ngủ được bố trí nằm cạnh lô gia. Khu vực sinh hoạt chung được thiết kế mở để tổng thể căn hộ luôn thông thoáng. Mẫu căn hộ trẻ trung với những gam màu rực rỡ

7. Căn hộ với một phòng ngủ to, một phòng ngủ nhỏ
Nếu căn hộ bị hạn chế về diện tích, gia chủ có thể chọn thiết kế 1 phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ và 1 phòng ngủ nhỏ cho con. Không gian sinh hoạt chung được thiết kế mở để tạo thuận tiện cho mọi người trong gia đình.Căn hộ chung cư này có 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng ngủ nhỏ

(Theo Trí thức trẻ)

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96