icon icon

Hệ thống Âm thanh

Tổng quan hệ thống thiết bị phòng hội thảo

Hệ thống âm thanh hội thảo là hệ thống bao gồm các thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội thảo như loa, tai nghe, micro, điện thoại, camera, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại và một số các thiết bị điển tử khác được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.

Thiết bị hội thảo kỹ thuật số (Audio Conference System)

– Quản lý, điều khiển và giám sát toàn bộ hệ thống
– Đăng ký đại biểu
– Biểu quyết điện tử
– Hiển thị và phân phối thông tin

he thong am thanh hoi thao

Hệ thống phiên dịch hồng ngoại 12 ngôn ngữ (Audio Conference System)

– Giao tiếp tín hiệu số ổn định và bảo mật
– Kết nối linh hoạt với hệ thống âm thanh hội nghị
– Kết hợp với hệ thống phiên dịch hồng ngoại IR-2000
– Không bị nhiễu sóng điện thoại, di động
– Vùng phủ sóng bán kính 20-30 m
– Thiết bị âm thanh hỗ trợ hội nghị

Hệ thống hội thảo được kết nối mở rộng với hệ thống điều khiển trung tâm để điều khiển không dây toàn bộ cuộc hội thảo bao gồm: máy chiếu, hệ thống điện, đèn, camera và các thiết bị AV khác như: TV, DVD, amplifier, màn chiếu điện, màn hình Plasma, LCD. Với việc kết nối hoàn chỉnh các thiết bị này vào hệ thống, chúng ta có thể điều khiển cuộc hội thảo không dây một cách đơn giản, hiệu quả, loại bỏ việc điều khiển phức tạp bởi quá nhiều thiết bị trong một hệ thống, giúp cho người sử dụng điều khiển dễ dàng qua màn hình cảm ứng không dây và đây thực sự là hệ thống hội thảo đa năng hoàn hảo.

* Để toàn bộ các thiết bị trong phòng có thể điều khiển không dây cần có thêm các thiết bị tích hợp điều khiển cho hệ thống điện, đèn, hệ thống AV, hệ thống khuếch đại âm thanh hội nghị, loa, micro không dây (đây là các thiết bị lựa chọn thêm).

Theo hccorp.vn

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96