icon icon

Những camera giám sát tốt nhất cho bạn

Nếu bạn là một nhà kinh doanh và muốn kiểm soát nhân viên của mình trong những lúc bạn không có mặt tại công ty hay là một người biết chăm lo cho gia đình và tìm kiếm những công cụ giúp bạn có thể bảo vệ gia đình 24/24.

Nhiều người trong số đó đã chọn giải pháp là lắp đặt camera giám sát hoặc bổ sung thêm camera giám sát cho an ninh tổng thể cho ngôi nhà của mình. Những lý do khiến họ chọn camera an ninh là vì camera an ninh có thể giúp họ theo dõi 24/24 và khi có dấu hiệu tội phạm, hệ thống camera sẽ gửi thông báo cho bạn thông qua một thiết bị trung gian và kích hoạt các chế độ bảo vệ cho ngôi nhà cua bạn.

Vậy bạn cần phải biết loại camera nào tốt và phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn. Hãy cùng tham khảo những mẫu camera sau và đưa ra quyết định nhé.

2

Camera hồng ngoại – IR Camera

Những camera sử dụng công nghệ hồng ngoại để phát ra một ánh sáng vô hình, cho phép camera ghi lại hình ảnh trong bóng tối. Loại camera này rất hoàn hảo cho các doanh nghiệp cần phải đảm bảo chu vi của tòa nhà của họ vào ban đêm. Chúng cũng được sử dụng bởi các cơ quan thực thi pháp luật. Camera hồng ngoại – IR Camera cũng làm việc tốt trong các ứng dụng điện thoại di động.

Camera Dome

Camera Dome an ninh là một trong những camera giám sát thường thấy nhất và nếu bạn đã đến các cửa hàng bán lẻ, bạn có thể nhìn thấy hầu hết các camera Dome trên các trần nhà. Những camera cho phép tầm nhìn 360 độ như các thiết bị ghi quay bên trong mái vòm để cung cấp cho các đội an ninh một cái nhìn đầy đủ về những gì đang xảy ra bên dưới.

Camera quan sát ngoài trời

Hệ thống giám sát ngoài trời phải đi vào xem xét một mối quan tâm chính. Thời tiết tàn phá trên thiết bị điện tử, do camera quan sát ngoài trời phải đủ cứng rắn để xử lý bất cứ điều gì thiên nhiên ảnh hưởng tới. Những Camera là các loại máy ảnh bạn nhìn thấy trong bãi đậu xe và bên ngoài của tòa nhà thương mại và đô thị.

Camera quan sát quan mạng

Các camera giám sát đã tăng lên đáng kể trong vài năm trở lại đây, cho các hoạt động kinh doanh và giám sát cá nhân. Những gì mà camera giám sát quan mạng mang lại là nó có thể được điều khiển để một hệ thống giám sát máy tính phù hợp với nhu cầu của người dùng tốt nhất.

Lý do khiến các camera này rất phổ biến là khả năng ghi lại hình ảnh với độ nét cao và nén dữ liệu để có thể dễ dàng chuyển đến một người nào đó bằng điện tử.

Cho dù xem lại cảnh quay an ninh từ một gia đình hay văn phòng, bạn có thể nhìn thấy những gì đang được ghi nhận là lâu, bạn có thể truy cập Internet.

Điều này làm việc tốt cho các đội an ninh ngoại vi và cho chủ nhà chỉ đơn giản là muốn chắc chắn mọi thứ đều ổn bên ngoài mà không thực sự đi ra ngoài.

Theo truongxuancorp.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96