icon icon

Ưu điểm và tính năng của hệ thống liên lạc video và cảnh báo khẩn cấp trong căn hộ chung cư

Bạn đang ở chung cư hoặc bạn có kế hoạch sẽ lựa chọn một căn hộ chung cư? Chắc chắn một trong những mối quan tâm hàng đầu của bạn về hệ thống thông tin liên lạc trong tòa nhà, có thể kể đến như hệ thống liên lạc nội bộ, hệ thống camera giám sát, hệ thống phòng cháy chữa cháy … Bởi việc đảm bảo an ninh, an toàn cho gia đình bạn và các gia đình khác trong cùng tòa nhà phụ thuộc rất nhiều vào hoạt động của các hệ thống trên. Jacques với 36 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử luôn đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ IP, trong lĩnh vực truyền thông và giải pháp âm thanh liên lạc, tự hào giới thiệu tới quý khách hàng hệ thống liên lạc âm thanh và video IP toàn diện, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, mang lại các tiện ích và đảm bảo an ninh tối đa cho người sử dụng.

1. ƯU ĐIỂM:

Hệ thống sử dụng hoàn toàn công nghệ True IP

Các thiết bị đầu cuối được cấu hình và kết nối vào hệ thống dễ dàng, chỉ cần kết nối vào mạng LAN/INTERNET là có thể sử dụng trong hệ thống. Bên cạnh đó, các thiết bị đầu cuối được thiết kế tinh tế, đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng.

Khả năng mở rộng số lượng thiết bị đầu cuối là vô hạn.

Giao tiếp âm thanh rõ ràng, trong trẻo, đảm bảo tính chính xác.

Giao tiếp hình ảnh độ nét cao, góc quan sát rộng.

Màn hình hiển thị máy trạm độ phân giải cao, giao diện dễ hiểu, sử dụng dễ dàng.
Hệ thống giao tiếp tốt trong mọi điều kiện thời tiết, chống nước và lực phá hoại mạnh. Đem tới thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ.

Hỗ trợ cung cấp nguồn cho thiết bị trong hệ thống thông qua Switch (PoE) Power over Ethernet lắp đặt tiện lợi, giảm thiểu cáp và chi phí lắp đặt.

Xử lý cuộc gọi linh hoạt: trong trường hợp bạn cần liên lạc tới Ban quản lý tòa nhà nhưng không có người nghe máy, hệ thống sẽ tự động chuyển sang một máy chủ khác.

Hỗ trợ ngưỡng âm thanh: trong trường hợp xảy ra nguy hiểm, nhưng con bạn không thể với tới hệ thống cảnh báo khẩn cấp, bé chỉ cần gây ra tiếng động lớn vượt qua ngưỡng âm thanh đã được cài đặt (như la hét hoặc đập mạnh vào tường), ngay lập tức thiết bị sẽ thực hiện cuộc gọi tới trạm chủ mà không cần thực hiện thao tác trực tiếp nào khác trên thiết bị.

Cung cấp hệ thống Public Address (PA): cho phép phát ra các thông báo trực tiếp khi xảy ra cháy nổ, sơ tán khẩn cấp,… hoặc các thông báo đã được ghi âm trước, các bản nhạc nền thư giãn vào thời gian định trước, …vv

Có chức năng nhật ký và báo cáo.

Tích hợp dễ dàng với các hệ thống bên thứ 3: CCTV Camera, Access Control, … để tăng cường bảo mật an ninh cho toà nhà. Đặc biệt, với khả năng tích hợp với hệ thống nhà tự động hoá C-Bus, sẽ mang lại cho khách hàng những tiện ích tuyệt vời và an toàn nhất bên trong một ngôi nhà thông minh sử dụng các tính năng tự động của C-Bus.

Khả năng tuỳ biến: Vì mỗi toà nhà được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau, nên hệ thống Jacques cung cấp cho khách hàng khả năng tùy biến để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ những giải pháp cơ bản cho đến phức tạp nhất.

2. TÍNH NĂNG:

Tin nhắn văn bản: Nhận tin nhắn văn bản từ ban quản lý toà nhà về các thông báo tiền điện nước, phí dịch vụ,…, hoặc phòng điều khiển thông qua màn hình video máy trạm.

Chụp lại hình ảnh người gọi nhỡ: Khi có khách đến gọi cửa nhưng bạn không có nhà, hình ảnh của người gọi sẽ được chụp lại và hiển thị trên màn hình video máy trạm.

Cuộc gọi bắt buộc: Tính năng cuộc gọi bắt buộc có sẵn trên các màn hình video máy trạm, sẽ cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện cuộc gọi khẩn cấp tới ban quản lý toà nhà, báo động nhân viên đang trực tại trung tâm điều khiển chú ý đến cuộc gọi đó, nâng cao khả năng sẵn sàng đối phó với tình huống khẩn cấp cho hệ thống.

Tích hợp vào hệ thống nhà tự động hóa: Hệ thống nhà tự động C-Bus cho phép điều khiển các màn hình video máy trạm, đèn chiếu sáng, nhiệt độ trong phòng, rèm cửa,… theo ý muốn.

SIP gateway: SIP – Giao thức khởi tạo Phiên, cho phép hệ thống liên lạc IP Jacques có thể kết nối với các thiết bị cầm tay cá nhân của các hãng khác, ví dụ như các dòng điện thoại IP của Avaya & Cisco.

Chế độ riêng tư: khi chế độ riêng tư được kích hoạt, người sử dụng có thể giới hạn các cuộc gọi đến các máy trạm giám sát video của họ, cho phép hoặc vô hiệu hoá âm báo cuộc gọi, tránh những tình huống trêu đùa, gây phiền toái.

Các kênh camera giám sát: Các kênh camera IP của bên thứ 3 có thể được lựa chọn và xem trực tiếp theo yêu cầu hoặc xem lại đoạn ghi trước đó thông qua các màn hình video máy trạm.

Relay Modules: được cấu hình trên thiết bị đầu cuối máy liên lạc nhằm mục đích tích hợp với thiết bị hệ thống của bên thứ 3 như điều khiển cửa/cổng, đèn tín hiệu hoặc hỗ trợ xuất tín hiệu Camera CCTV.

3. SƠ ĐỒ CẤU TRÚC HỆ THỐNG:

Video

Theo techpro.vn

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96