icon icon

“Ngày PSA” lần thứ 11

Duy trì truyền thống hàng năm, ngày 27/10/2018, “Ngày PSA” lần thứ 11 đã diễn ra tại Hà Nội trong không khí sôi nổi, vui vẻ và đầm ấm.

Hội thao đã được diễn ra trong không khí hào hứng với các môn thi thể hiện sức mạnh cá nhân cũng như các môn cần sự đoàn kết và tinh thần đồng đội như: kéo co, ghế người bốn chân, nhảy bao bố, vật tay.. .

Không chỉ hào hứng với các môn thi trong hội thao, CBNV các đơn vị còn thể hiện đời sống tinh thần phong phú với các tiết mục văn nghệ đa dạng như: dansport, các bài hát trữ tình sâu lắng hay sôi nổi thể hiện qua phần đơn ca của CBNV các đơn vị.

Trong không khí ấm cúng của “Ngày PSA” lần thứ 11, Ông Nguyễn Phúc Hậu – Giám đốc Công ty đã nói lời chúc sức khỏe, lời động viên và lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên dưới mái nhà chung PSA, những người bằng nhiệt huyết, tài năng, trách nhiệm, bản lĩnh vững vàng đã, đang và sẽ chung tay xây dựng, gìn giữ và tiếp tục tạo lên những thành công của PSA.

Trong thời khắc trang nghiêm, đánh dấu 11 năm phát triển và trưởng thành của PSA, toàn thể CBNV PSA đã đồng thanh hô vang Slogan của Công ty “ TẬN TAY – TẬN TÂM” – Đây cũng là thông điệp thay cho lời cảm ơn của PSA gửi đến khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng PSA trong thời gian qua. PSA cam kết sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp, với tinh thần “TẬN TAY – TẬN TÂM”!

Một số hình ảnh của “Ngày PSA”:

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96