icon icon

Quản lý tòa nhà văn phòng

Hiện nay, tòa nhà văn phòng mọc lên như nấm với chất lượng công trình tương đương. Vậy yếu tố nào giúp thu hút khách hàng? Câu trả lời chính là hoạt động quản lý tòa nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về định nghĩa quản lý tòa nhà văn phòng cũng như đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ này. Đừng bỏ lỡ  nhé.

Quản lý tòa nhà văn phòng là gì?

Quản lý tòa nhà văn phòng

Quản lý tòa nhà văn phòng là hoạt động nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng tốt nhất. Quản lý tòa nhà sẽ bao gồm một số hoặc toàn bộ các hoạt động sau: đảm bảo an ninh, trật tự, dịch vụ vệ sinh, quản lý và chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự, giám sát hoạt động, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà.

Các hoạt động này nếu được thực hiện tốt sẽ giúp nâng cao được giá trị bất động sản tòa nhà. Đồng thời đây cũng là yếu tố giúp chăm sóc và giữ chân khách hàng. Vì vậy, hiện nay các chủ đầu tư đều chú trọng vào hoạt động quản lý tòa nhà.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo chủ đầu tư, rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng đã ra đời. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Nếu không sáng suốt lựa chọn thì rất có thể chủ đầu tư phải đối mặt với những rủi ro, “tiền mất tật mang”.

Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực quản lý tòa nhà, PSA tự hào mang đến cho bạn những giá trị, lợi ích lớn nhất.

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng của PSA

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm, PSA sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Vì công việc quản lý tòa nhà đã PSA lo từ A đến Z.

 • Tiết kiệm chi phí

Chi phí để thuê một đội ngũ quản lý tòa nhà văn phòng là không hề nhỏ. Đồng thời, cần đầu tư các trang thiết bị để phục vụ cho công tác quản lý. Những khoản chi này thường cao hơn so với việc thuê dịch vụ bên ngoài.

 • Đảm bảo hiệu quả

PSA sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Do đó, việc quản lý tòa nhà văn phòng đạt được hiệu quả cao, phòng tránh các rủi ro thấp nhất có thể xảy ra.

Dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng tại PSA gồm những gì?

 • Quản lý tài chính

Ở mỗi tòa nhà hàng tháng sẽ có những khoản thu chi nhất định. Thay mặt cho chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đảm nhận việc ghi chép đầy đủ, minh bạch các chi phí, số tiền mà khách hàng đóng hàng tháng. Ngoài ra, chúng tôi còn tiến hành chi trả cho mọi khoản chi phí hoạt động trong tòa nhà như phí sửa chữa, làm vệ sinh các khu vực chung,…

 • Quản lý nhân sự

Để quản lý tòa nhà thì đương nhiên sẽ cần nhiều nhân sự với những vị trí khác nhau. Và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc quản lý nhân sự, đảm bảo đúng người đúng việc. Ngoài ra, chúng tôi còn tiến hành giám sát các hoạt động của nhân viên để đảm bảo nhân viên thực hiện đúng yêu cầu công việc.

 • Quản lý khách hàng

Khách hàng là yếu tố nòng cốt được chủ đầu tư chú trọng. Làm sao để khách hàng hài lòng nhất mà không làm ảnh hưởng đến lợi ích của chủ đầu tư hay lợi ích chung của tòa nhà chính là công việc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có nhiệm vụ ghi nhận phản hồi và giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.

 • Vệ sinh tòa nhà

Bao gồm việc đưa ra các kế hoạch và thực hiện vệ sinh toàn bộ tòa nhà văn phòng: khu ngoài tòa nhà, khu tiền sảnh, hành lang, lối đi chung của các tầng, thang máy, khu vực văn phòng, bãi đậu xe,… Ngoài ra, còn bao gồm việc thiết lập các quy định quản lý rác tòa nhà để đảm bảo về mặt vệ sinh, giúp bảo vệ sức khỏe cho dân cư.

 • Đảm bảo an ninh

PSA sẽ thiết lập các nội dung bảo vệ tòa nhà, phòng cháy chữa cháy tòa nhà. Thường xuyên tuần tra, giám sát toàn bộ các khu vực tòa nhà để tránh kẻ xấu xâm nhập. Đồng thời, luôn theo dõi, kiểm soát các hoạt động PCCC. Ngoài ra, cần lập các phương án dự phòng để xử lý những sự cố khẩn cấp,… đảm bảo an ninh tuyệt đối cho tòa nhà.

 • Bảo trì, bảo dưỡng kỹ thuật

Mỗi tòa nhà đều có hệ thống kỹ thuật như hệ thống thông gió, hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống PCCC,… Những hệ thống này cần được kiểm tra và thực hiện bảo trì định kỳ để đảm bảo sự hoạt động thông suốt của các hệ thống. Và PSA chúng tôi sẽ đảm nhận nhiệm vụ này thay bạn.

Trên đây là những thông tin về quản lý tòa nhà văn phòng. Nếu có những thắc mắc cần giải đáp hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà, hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

PSA – Tận tay, Tận tâm

 • Fanpage: Quản lý tòa nhà PSA 
 • Website: Psa.vn
 • Hotline: 0911 033 777
 • Hệ thống các chi nhánh:
  • Trụ sở chính: Tầng 15, Tòa nhà VPI, số 167 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Chi nhánh phía Nam: Tầng 3, số 46 Trương Định, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Nghi Sơn: Vạn Xuân Thành, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
  • Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: Số 74 đường Quang Trung, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

PSA rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96