icon icon

“Tận tay – Tận tâm” theo gương Bác Hồ vĩ đại

Vừa qua, GS.TS Hoàng Chí Bảo đã có buổi chia sẻ cùng CBNV Công ty PSA về chuyên đề Tận tay – Tận tâm theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Giáo sư chia sẻ: “Tận tay và tận tâm hiểu một cách cụ thể là việc làm và tấm lòng. Việc làm từ đồng chí lễ tân, đồng chí phụ trách vệ sinh, cấp dưỡng, kỹ thuật tất cả bắt đầu từ đây, nghề nghiệp nào cũng vậy. Bác Hồ là một điển hình, suốt đời Bác tận tâm với công việc mà cao nhất là tận tâm với dân với nước. Tận tay và tận tâm còn có nghĩa là trách nhiệm và tình thương, đây cũng là biểu hiện quan trọng của Bác. Các đồng chí chọn được một mệnh đề rất có nghĩa và coi là một triết lý sống của mỗi người để tự du dưỡng. Còn với lãnh đạo công ty, những người có trọng trách với cuộc sống của các bạn thì có thể coi như một thông điệp gửi đến tất cả cộng đồng của chúng ta nhất là trong sự nghiệp đổi mới như hiện nay”.

Buổi nói chuyện dài gần 3 tiếng của Giáo sư Hoàng Chí Bảo đã phác họa một Bác Hồ thật vĩ đại nhưng cũng thật gần gũi.

CBNV Công ty PSA vô cùng cảm động khi được nghe những câu chuyện về Người qua lời kể của Giáo sư Hoàng Chí Bảo. Qua đó cũng thấm nhuần tư tưởng để “Tận tay – Tận tâm” hơn nữa trong công việc. Mỗi người có khát vọng cống hiến, cả PSA là khát vọng phát triển.

Nội dung buổi chia sẻ:

Link Video P1: https://www.youtube.com/watch?v=R73Dho3f1Is&t=5163s

Link Video P2: https://www.youtube.com/watch?v=osD56HOQd2s&t=2s

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96