icon icon

Vững vàng nghiệp vụ – Sẵn sàng cống hiến

Ngày 27/08/2022 vừa qua, CBNV Công ty PSA đã hưởng ứng tham gia “Hội thi nghiệp vụ năm 2022” do Công ty PSA tổ chức bao gồm 5 nội dung: Nghiệp vụ buồng phòng, nghiệp vụ bếp ăn, nghiệp vụ lái xe, nghiệp vụ kỹ thuật và nghiệp vụ lễ tân. Đây là hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty PSA.

 

Ảnh: CBNV Công ty PSA

Các đội thi là các Đơn vị của PSA trên khắp mọi miền Tổ quốc đã tụ hội đông đủ tại tòa nhà VPI – số 167 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ảnh: Ban lãnh đạo Công ty PSA

Nội dung thi bao gồm phần thi lý thuyết và thực hành, chủ đề về công việc hàng ngày. Đề bài là những câu hỏi hóc búa đòi hỏi thí sinh phải có chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo.

Ảnh: Hội thi nghiệp vụ bếp ăn 

Ảnh: Hội thi nghiệp vụ bếp ăn 

Bằng chuyên môn nghiệp vụ của mình, các đội thi đã thể hiện những phần thi xuất sắc khiến khán giả trầm trồ. Qua đó chứng tỏ được năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc dày dạn.

Ảnh: Hội thi nghiệp vụ lễ tân

Ảnh: Hội thi nghiệp vụ lễ tân

Ảnh: Hội thi nghiệp vụ kỹ thuật

Ảnh: Hội thi nghiệp vụ kỹ thuật

Ảnh: Hội thi nghiệp vụ kỹ thuật

Ảnh: Hội thi nghiệp vụ lái xe

Ảnh: Hội thi nghiệp vụ lái xe

Ảnh: Hội thi nghiệp vụ buồng phòng

Ảnh: Hội thi nghiệp vụ buồng phòng

Công tác chấm thi đã diễn ra minh bạch nhờ sự công tâm đến từ đội ngũ Ban giám khảo. Từng câu trả lời cũng như nghiệp vụ của các thí sinh đều được Ban giám khảo cân nhắc kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tính công bằng của hội thi. 

Ảnh: Giám khảo nếm thử sản phẩm của các đội thi

Ảnh: CBNV dõi theo các phần thi

Hội thi là cơ hội để các Đơn vị cũng như CBNV giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty. PSA kỳ vọng sau Hội thi các Đơn vị sẽ tích cực phát huy thế mạnh của mình để nâng cao chất lượng dịch vụ và tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96