icon icon

Ban quản lý tòa nhà Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu

PSA được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm quản lý nhiều công trình trên cả nước. Trong bài viết hôm nay, PSA sẽ chia sẻ đến bạn về ban quản lý tòa nhà Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu. Và những lợi ích mà hoạt động quản lý tòa nhà mang lại cho tòa nhà Ngân hàng Nhà nước nói riêng và các tòa nhà nói chung.

Giới thiệu tòa nhà NHNN chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là đơn vị phụ thuộc và chịu sự quản lý trực tiếp của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tọa lạc tại số 10, Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP.Vũng Tàu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với chức năng giúp Ngân hàng Nhà nước quản lý tiền tệ và những hoạt động của ngân hàng nhà nước tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng thời thực hiện những chỉ thị trực tiếp từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Tòa nhà Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu có diện tích 6794 m2. Với lối kiến trúc gồm 09 tầng (01 tầng hầm và 08 tầng nổi) được sử dụng một phần để làm văn phòng làm việc kiêm kho và một phần được bố trí làm các phòng lưu trú cho cán bộ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vào công tác tại địa bàn Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Ban quản lý của tòa nhà Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu

Ban quản lý của tòa nhà Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Bà Rịa

Mỗi phòng ban trong tòa nhà đều đóng vai trò và nhiệm vụ khác nhau. Ban quản lý tòa nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động quản lý tòa nhà. Nhiệm vụ của ban quản lý tòa nhà Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu trong hoạt động quản lý tòa nhà:

  • Quản lý vận hành và bảo trì tòa nhà NHNN chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hoạt động bảo trì tòa nhà bao gồm việc bảo trì cơ sở vật chất của tòa nhà và bảo trì hệ thống kỹ thuật của tòa nhà. Ban quản lý tòa nhà cần phải tiến hành kiểm tra giám sát hệ thống kỹ thuật và cơ sở hạ tầng của tòa nhà, đồng thời lên kế hoạch bảo trì nhằm khắc phục kịp thời những sự cố có thể xảy ra trong quá trình hoạt động vận hành, tránh làm gián đoạn sự vận hành của tòa nhà.

  • Đảm bảo và duy trì công tác vệ sinh, cảnh quan, môi trường

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động quản lý tòa nhà, điều này sẽ quyết định đến mức độ thiện cảm của khách hàng khi lần đầu tiên bước vào tòa nhà. Người có trách nhiệm thực hiện công tác vệ sinh tòa nhà phải đảm bảo tòa nhà luôn được vệ sinh sạch sẽ nhất, từ khu vực vệ sinh chung đến vệ sinh văn phòng tòa nhà. Bên cạnh đó, nhân viên vệ sinh tòa nhà phải tuân thủ tất cả quy tắc vệ sinh tòa nhà cũng như quy tắc sử dụng hóa chất, chất tẩy rửa tránh làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của tòa nhà.

  • Dịch vụ thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt / rác thải nguy hại.
  • Dịch vụ kiểm soát côn trùng, mối mọt, diệt chuột
  • Quản lý chi phí và nguồn nhân sự trong hoạt động quản lý tòa nhà

Nhiệm vụ của ban quản lý tòa nhà phải quản lý phí sử dụng tòa nhà và nguồn nhân sự được sử dụng trong quản lý tòa nhà. Đối với nhiệm vụ quản lý chi phí ban quản lý tòa nhà cần tiến hành quản lý hoạt động thu, chi phí quản lý tòa nhà, cần ghi chép lại chi tiết đầy đủ các khoản phí. Đối với nhiệm vụ quản lý nhân sự, ban quản lý tòa nhà cần phải phân bổ nguồn nhân sự sao cho tối ưu và hiệu quả nhất, tiến hành giám sát tất cả các hoạt động của nhân viên quản lý tòa nhà, đảm bảo tất cả các dịch vụ mà ban quản lý cung cấp cho tòa nhà được tiến hành hiệu quả nhất.

PSA quản lý tòa nhà khi nào? Những lợi ích mà PSA mang lại cho tòa nhà

Ban lãnh đạo NHNN chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tiến hành nghiên cứu và đánh giá năng lực quản lý tòa nhà của những công ty chuyên cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà. Ban lãnh đạo tòa nhà đã quyết định lựa chọn PSA là đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà NHNN chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu. PSA bắt đầu quản lý và vận hành tòa nhà từ tháng 6/2019.

Bằng sự chuyên nghiệp của mình, ngay từ khi bắt đầu nhận nhiệm vụ quản lý và vận hành tòa nhà PSA đã mang đến những thay đổi đáng kể. PSA thực hiện mọi cam kết trong hợp đồng đối với ban lãnh đạo tòa nhà ngân hàng. Trong suốt thời gian quản lý tòa nhà, PSA đã mang lại vô số lợi ích cho tòa nhà NHNN chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu cụ thể là:

  • Sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của NHNN chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Sự an toàn về người và tài sản cho khách hàng và NHNN chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu

Như những chia sẻ ở trên, các tòa nhà ngân hàng vô cùng chú trọng đến vấn đề an toàn về tài sản và tính mạng của con người. Bởi chỉ cần một sự cố nhỏ thôi, sẽ mang đến những thiệt hại vô cùng to lớn. PSA đã làm rất tốt điều này, tất cả đội ngũ nhân viên quản lý tòa nhà như nhân viên vệ sinh, nhân viên kỹ thuật… đều được đào tạo bài bản thậm chí được tham gia các khóa tập huấn định kỳ cùng các tình huống giả định nhằm đảm bảo tốt nhất cho con người và tài sản.

  • Chăm sóc cảnh quan tòa nhà NHNN chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu

PSA đã thực hiện rất tốt hoạt động cảnh quan bên trong và bên ngoài tòa nhà. Ngay từ khi bắt đầu nhiệm vụ quản lý tòa nhà từ tháng 6/2019, ban quản lý đã tiến hành kiểm tra đánh giá, để lên những kế hoạch xây dựng một môi trường làm việc “xanh” thân thiện với môi trường.

PSA tin rằng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà ngân hàng nói riêng và quản lý tòa nhà nói chung chuyên nghiệp hiệu quả hàng đầu hiện nay. Khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, với mức giá hợp lý chỉ có tại PSA.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96