icon icon

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân – Ngôi trường được thiết kế đẹp, hiện đại bậc nhất

Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những trường đào tạo top đầu của ngành kinh tế, đồng thời cũng là một trong những ngôi trường đại học có số lượng sinh viên theo học lớn nhất Hà Nội. Trường đại học Kinh tế Quốc dân cũng là trường có tòa nhà Trung tâm Đào tạo, một công trình thuộc loại hiện đại bậc nhất giáo dục đại học Việt Nam, một điểm nhấn kiến trúc khu vực phía nam Hà Nội. Công trình được xây dựng theo lối thiết kế Pháp vô cùng ấn tượng với không gian rộng rãi, sáng sủa, hệ thống lớp học, cầu thang vừa hiện đại vừa sang chảnh. Đây được coi là “tòa nhà thế kỷ” của sinh viên. Vậy đơn vị nào đang quản lý và vận hành tòa nhà thế kỷ này?

Nếu bạn chưa biết đơn vị chịu trách nhiệm quản lý tòa nhà Trung tâm Đào tạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân là ai thì hãy tham khảo bài chia sẻ này của PSA.

Giới thiệu về tòa nhà Trung tâm Đào tạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trung tâm Đào tạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có địa chỉ tại 207 Giải Phóng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội, đây là vị trí vô cùng đắc địa, giao thông thuận lợi bệnh viện, trường học, bến xe,… đồng thời đây cũng được coi là một trong những nơi có mật độ dân cư lớn nhất Hà Nội. 

Tòa nhà Trung tâm Đào tạo trường Kinh tế quốc dân với chủ đầu tư là Bộ giáo dục đào tạo – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Công ty tư vấn đại học xây dựng (CCU) và Site Architecture phụ trách tư vấn và thiết kế. Tòa nhà gồm 3 khối nhà liên thông có hồ cảnh quan ở phía nam, sân vườn, lối đi bộ ở phía đông tạo nên một quần thể sinh động. Các kiến trúc sư đã nhấn mạnh sự liên kết giữa các khối nhà bằng mái công trình như một đợt sóng kim loại lớn tượng trưng cho sự năng động, sáng tạo. Với lối kiến trúc khối giảng đường đại học cao 11 tầng, khối hành chính cao 19 tầng và khối thư viện cao 5 tầng, đặc biệt tòa nhà 11 tầng ngoài tầng hầm thì có 147 phòng chức năng bao gồm phòng học, phòng bảo vệ luận văn tiến sĩ, thạc sĩ, phòng học nhóm… cùng 6 thang máy đáp ứng được tất cả nhu cầu về giảng dạy và học tập của trường học.

Bên cạnh đó, hai tầng hầm được thiết bố trí một Hội trường lớn 850 chỗ ngồi, 8 phòng hội thảo và khu vực để xe ô tô, xe máy phương tiện vận chuyển của tòa nhà. Ngoài ra còn có các công trình phụ trợ khác gồm Trạm biến áp, nhà đặt máy phát điện, trạm bơm nước sinh hoạt,… Đảm bảo sự vận hành tòa nhà luôn được diễn ra tốt nhất. Sân đường nội bộ và hồ cảnh quan với tổng diện tích khoảng 3,6 ha mang đến môi trường học tập “xanh” giữa lòng thủ đô.

Tòa nhà Trung tâm Đào tạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân được trang bị hệ thống Điều hòa trung tâm (Chiller) cùng các hệ thống kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại và được quản lý bởi hệ thống đồng bộ trong điều khiển máy móc và thiết bị tòa nhà BMS.

Ban quản lý tòa nhà là ai? 

Tòa nhà Trung tâm Đào tạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân được coi là công trình “thế kỷ” xây dựng dựa trên tâm huyết của ban lãnh đạo trường và các thế hệ sinh viên nhà trường.

Tất cả máy móc thiết bị được sử dụng bên trong tòa nhà đều được đánh giá hiện đại từ hệ thống điện, hệ thống điều hòa, hệ thống thang máy, cũng như hệ thống thiết bị được trang bị bên trong mỗi giảng đường. Tòa nhà Trung tâm Đào tạo đã trở thành biểu tượng của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Điều này yêu cầu ban lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân cần phải tìm kiếm một công ty quản lý tòa nhà chuyên nghiệp để có thể quản lý toàn bộ tòa nhà Tòa nhà Trung tâm Đào tạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân tốt nhất.

Với đặc thù là một công trình giáo dục, số lượng giảng viên sinh viên lớn và các hoạt động diễn ra thường xuyên liên tục, chính vì thế hoạt động quản lý tòa nhà cần phải chuyên nghiệp, có nhiều phương án vận hành để không gián đoạn quá trình giảng dạy, học tập cũng như các hoạt động khác của tòa nhà. 

Đáp ứng được tất cả những yêu cầu về quản lý, năm 2017 công ty PSA đã được lựa chọn là đơn vị quản lý tòa nhà “thế kỷ”. 

Với hơn 10 năm quản lý rất nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước, PSA đã mang đến những dịch vụ tốt nhất tương xứng với quy mô và giá trị của tòa nhà. 

Những lý do để PSA quản lý và vận hành tòa nhà từ những ngày đầu vận hành cho đến nay

Tòa nhà Trung tâm Đào tạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân được hoàn thành và bắt đầu đi vào sử dụng vào năm 2017. Ngay từ lúc tòa nhà bắt đầu đi vào vận hành đến nay, PSA vẫn luôn là đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà. 

Ban lãnh đạo trường học tin tưởng PSA trong quản lý và vận hành tòa nhà bởi:

  • Đội ngũ nhân viên quản lý chuyên nghiệp. PSA rất chú trọng đến chất lượng nguồn nhân sự đầu vào. Với tinh thần trách nhiệm cao, PSA luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.
  • Những dịch vụ mà PSA cung cấp đến cho tòa nhà như dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ bảo vệ an ninh, cảnh quan môi trường… luôn đạt được chất lượng tốt nhất, thỏa mãn tất cả nhu cầu sử dụng trong quá trình hoạt động và vận hành của tòa nhà.
  • PSA luôn không ngừng cải tiến các quy trình làm việc liên quan đến hoạt động quản lý hiện đại để phù hợp với quy mô và giá trị của tòa nhà Trung tâm Đào tạo.
  • Chi phí quản lý tòa nhà vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Tất cả các khoản chi phí quản lý tòa nhà đều được PSA ghi chép lại đầy đủ và công khai minh bạch với ban lãnh đạo trường học. Các khoản chi phí dịch vụ được ban quản lý tòa nhà cam kết trong hợp đồng đã ký kết, nếu như trong quá trình hoạt động phát sinh thêm chi phí, PSA sẽ trực tiếp liên hệ với ban lãnh đạo trường học để thảo luận và thống nhất.

Trong suốt thời gian quản lý tòa nhà, PSA luôn không ngừng tiếp thu những ý kiến, đóng góp của ban lãnh đạo trường học, cán bộ, nhân viên, sinh viên trong trường,… ngày càng hoàn thiện dịch vụ, mang lại sự hài lòng nhất cho người sử dụng tòa nhà.

PSA vô cùng coi trọng hệ thống PCCC của tòa nhà, hệ thống PCCC đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực PCCC. Bên cạnh đó, PSA còn kết hợp với cảnh sát PCCC khu vực tiến hành công tác tập huấn định kỳ bằng cung cấp đến nhân viên quản lý tòa nhà những kiến thức mới nhất trong công tác PCCC, và sử dụng những tình huống giả định để giúp đội ngũ nhân viên có thể ứng phó kịp thời nếu như sự cố không may xảy ra trong quá trình vận hành của tòa nhà.

Chắc hẳn, bạn cũng hiểu ra nguyên nhân tại sao trong suốt quá trình vận hành và quản lý tòa nhà, PSA luôn nhận được sự tin tưởng từ ban lãnh đạo tòa nhà Trung tâm Đào tạo trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung và nhận được sự tin tưởng của tất cả khách hàng nói riêng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín có thể liên hệ trực tiếp với PSA theo những thông tin dưới đây để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn:

CÔNG TY PSA

  • Địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà VPI, 167 phố Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: (84-24)-3772 6886 – Fax: (84-24)-3747 8649
  • Hotline: 0911 033 777 – Tổng đài CSKH 1900 575 772
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96