icon icon

Ấm áp Xuân nghĩa tình Dầu khí 2019 tại Thanh Hóa

Hòa trong không khí chào Xuân Kỷ Hợi 2019, tối ngày 23/01/2019, tại Khu Nhà ở và Dịch vụ phục vụ Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn (Khu 25ha) do Công ty CP Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí – PSA đang quản lý và vận hành, Chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí 2019” khu vực Thanh Hóa do Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, là nguồn khích lệ, động viên tinh thần to lớn đối với công nhân lao động Dầu khí tại Thanh Hóa.

Về tham dự Chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, cùng các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công đoàn Dầu khí Việt Nam và gần 300 đại biểu công nhân lao động Dầu khí.

“Xuân nghĩa tình Dầu khí 2019” tại Khu 25ha diễn ra trong không khí vui tươi, sum vầy, giữa không gian sắc xuân tràn ngập với những tiết mục văn nghệ mang âm hưởng mùa Xuân đặc sắc. Mọi người như gắn kết, chia sẻ hơn khi cùng sum vầy trong bữa tối vui vẻ, đầm ấm với những món ăn đặc trưng mang hương vị ngày tết.

Một số hình ảnh từ Chương trình:

 Đồng chí Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu.

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan – Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam phát biểu


Người lao động dầu khí tại Thanh Hóa tham dự chương trình

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96