icon icon

Những chiếc ghế văn phòng có thiết kế sáng tạo

Bạn thường có cảm giác mệt mỏi vì những chiếc ghế ở văn phòng trông thật thô cứng và không thoải mái. Hãy thử những mẫu ghế dưới đây, chúng sẽ đem lại cảm hứng cho bạn và đồng nghiệp khi phải làm việc nhiều giờ ở văn phòng.

Lấy ý tưởng từ bông hoa tulip, chiếc ghế này có vỏ trắng tinh tế cùng với đế bằng nhôm chắc chắn sẽ làm cho không gian văn phòng trở nên dịu mát hơn. Đặc biệt, loại ghế này có đến 17 màu đệm để lựa chọn.
Chiếc ghế có thiết kế vững chãi nhưng trong suốt khiến cho không gian văn phòng của bạn cảm giác trong lành hơn.
Chiếc ghế văn phòng đặc biệt này được thiết kế vô cùng tiện nghi. Với ý tưởng hình dạng của chiếc thìa, có bánh xe, tay cầm điều chỉnh độ cao và làm từ các vật liệu có thể tái chế.
Với đường viền trắng, đệm lót bằng vải bông, phần sau lưng được thiết kế bằng lưới giúp bạn có cảm giác thoải mái mỗi khi ngồi. Với chiếc ghế này bạn có thể xoay, điều chỉnh độ cao một cách dễ dàng.
Chiếc ghế này có phần tựa lưng bằng lưới hình tam giác. Giống như một số chiếc ghế ở trên, chiếc ghế này có đệm với nhiều màu rực rỡ. Nó cũng được thiết kế để hỗ trợ lưng và có chỗ để tay tiện lợi, thích hợp cho những văn phòng hiện đại.
Có giá gần 200 USD, chiếc ghế này hỗ trợ 8 vùng căng thẳng trên cơ thể, giúp bạn thoải mái khi làm việc.

Mỹ Hạnh

Theo Home-designing

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96