icon icon

Tòa tháp mô-đun cao nhất thế giới mở cửa tại Brooklyn

“461 dean” được coi như là một tòa nhà mô-đun cao nhất thế giới mới đây đã mở cửa tại New York và nhiều cư dân đã di chuyển tới đó sinh sống.

Dự án được coi như là tòa tháp mô đun cao nhất thế giới.

 

Được thiết kế bởi SHoP Architects, tòa nhà cao 32 tầng tại khu vực Brooklyn bao gồm 363 căn hộ cho thuê và một loạt các tiện nghi tại chỗ như trung tâm thể dục, phòng tập yoga, khiêu vũ và không gian vui chơi cho bóng bàn hay bi-a.

Cấu trúc cửa sổ lớn cung cấp tầm nhìn rộng mở tới nền trời Brooklyn và Manhattan.

 

“461 dean” là tòa nhà đầu tiên mở tại công viên hòa bình Brooklyn với diện tích gần 90.000m2, cấu trúc bao gồm 149 căn hộ nhỏ, 166 căn hộ một phòng ngủ và 48 căn hộ hai phòng ngủ. Một nửa trong số đó được thiết lập dành cho người thu nhập thấp và tầng lớp bình dân ở New York.

“461 dean” là tòa nhà đầu tiên mở tại công viên hòa bình Brooklyn.

 

Mỗi đơn vị mô-đun đã được xác định các tỷ lệ nhất định để phù hợp cho việc vận chuyển. Đá và các vật liệu bằng thép không gỉ đã được lắp đặt ngoại vi trước khi được chuyển đến địa hình.

Tòa nhà cao 32 tầng bao gồm 363 căn hộ cho thuê.

 

Các kiến trúc sư cho biết: “Việc xây dựng ngoại vi đã làm giảm tác động tới môi trường và cung cấp một cách sáng tạo cho ngành công nghiệp xây dựng để đáp ứng nhu cầu của các thành phố tương lai. Đây là một dự án tiên phong và các phương pháp chúng tôi phát triển ở đây có thể giúp đáp ứng nhu cầu rất lớn về vấn nhà ở tại New York và các thành phố phát triển khác”.

Nhiều thiết bị được lắp đặt tại ngoại vi trước khi được chuyển đến địa hình.

Tòa nhà có nhiều không gian cho những tiện nghi tại chỗ bao gồm một trung tâm thể dục, phong tập yoga và khiêu vũ.

Một nửa số đơn vị của tòa nhà được thiết lập dành cho người có thu nhập thấp và trung bình ở New York.

Theo baoxaydung.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96