icon icon

Cận cảnh bãi đỗ xe 6 tầng thông minh, tự động xếp hình đầu tiên ở Đà Nẵng

Bãi đỗ xe thông minh với kinh phí gần 28 tỷ đồng đầu tiên ở Đà Nẵng, được thiết kế dạng block thép cao 6 tầng và vận hành theo hệ thống xếp hình tự động của Nhật Bản, sẽ giữ ô tô miễn phí cho người dân trong suốt 3 tháng vận hành thử.

Bãi đỗ xe tự động thông minh đầu tiên của Đà Nẵng với diện tích 1.000 m2, vừa được vừa hoàn thành và đi vào vận hành thử tại khu đất 255 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu.

Clip: Cận cảnh vận hành bãi đỗ xe xếp hình thông minh 6 tầng đầu tiên tại Đà Nẵng

Bãi đỗ xe thông minh được thiết kế dạng block thép cao 6 tầng, với quy mô 50 vị trí đỗ xe ô tô con loại từ 4 – 7 chỗ ngồi và được vận hành theo hệ thống xếp hình.
Được biết, bắt đầu từ tháng 9, bãi đỗ xe được đưa vào vận hành thử nghiệm và mở cửa nhận giữ ô tô miễn phí cho người dân trong 3 tháng đầu. Sau đó sẽ bàn giao lại cho đơn vị quản lý và tổ chức vận hành khai thác.
Cổng vào được trang bị hệ thống gác chắn tự động bằng thẻ từ và nhiều camera giám sát.
Hiện TP Đà Nẵng có khoảng 90.000 xe ô tô và đang thiếu bãi đỗ trầm trọng. Bãi đỗ xe 6 tầng đầu tiên này được đưa vào hoạt động sẽ giúp giảm được phần nào ùn tắc giao thông ở khu vực trung tâm, do quá nhiều ôtô đỗ dưới lòng đường.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96