icon icon

Dịch vụ cung cấp suất ăn an toàn và sạch sẽ

Bữa ăn sạch và an toàn luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người. Bữa ăn sạch và an toàn không những mang lại cho chúng ta một sức khỏe tốt mà nó còn lại tinh thần phấn chấn để chuẩn bị cho một ngày dài làm việc hay để nghỉ ngơi sau ngày làm việc vất vả. Là bà nội trợ, có bao giờ bạn không ngừng đau đầu về việc chọn ra một nguồn cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình?

Đã bao giờ bạn ngừng lo lắng về sức khỏe của người thân trong thời đại khi mà độ an toàn, sạch sẽ của thực phẩm lại không được đảm bảo nhất? Bởi vậy, việc chọn nơi cung cấp thực phẩm sạch và đặc biệt hơn là nơi bạn ở có thể cung cấp những bữa ăn sạch và an toàn hay không là việc quan trọng. Đến với chung cư của chúng tôi bạn sẽ đặc biệt hài lòng về chất lượng của các bữa ăn bởi:

Chúng tôi có một gian bếp riêng biệt, rộng rãi, thoáng mát và đảm bảo yêu cầu về độ an toàn của thực phẩm.
Không gian dùng bữa thoáng mát, rộng rãi giúp bạn có cảm giác gia đình khi dùng bữa ở nơi đây.

Các dụng cụ nhà bếp được chọn lọc kĩ càng, đạt tiêu chuẩn tốt và được sử dụng cũng như vệ sinh sạch sẽ trong và sau quá trình chế biến.

Các bữa ăn sẽ được tiến hành bởi những đầu bếp lành nghề.

Thực phẩm sẽ được chọn lọc một cách kĩ lưỡng từ các nông trại đã qua kiểm chứng và sẽ được sơ chế, chế biến một cách cẩn thận để mọi người có thể an tâm cùng người thân, bạn bè thưởng thức những bữa ăn an toàn và sạch sẽ.

Ngoài ra, đối với khách hàng không dùng bữa tại phòng bếp có thể đặt hàng chúng tôi sẽ nhanh chóng giao hàng tận tay. Đừng lo lắng về thức ăn có thể bị lạnh đi vì chúng tôi sẽ hâm nóng các suất ăn bằng các dụng cụ chuyên dụng trước khi giao hàng cho quý khách. Khách hàng có thể an tâm đặt hàng cá nhân hoặc tập thể vì chúng tôi luôn phục vụ tận tình và đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng của bữa ăn an toàn và sạch sẽ.

Chúng tôi luôn đặt vấn đề an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ luon kiểm tra độ an toàn, sạch sẽ của nguồn thực phẩm cũng như các dụng cụ thiết bị máy móc trong nhà bếp để có những biện pháp khắc phục kịp thời nhằm đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Sự tin tưởng của quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96