icon icon

Đội bóng đá PVN vô địch giải bóng đá giao hữu giữa Vietinbank và một số Tập đoàn, Tổng công ty khối doanh nghiệp Trung ương.

Đội bóng đá Công ty CP Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) đã đại diện cho đội bóng đá Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) giành chức vô địch giải bóng đá giao hữu giữa VietinBank và một số Tập đoàn, Tổng công ty trong khối doanh nghiệp Trung ương.

p01

Từ ngày 06/5/2016 đến ngày 08/5/2016, tại sân bóng Long Biên đã diễn ra giải bóng đá giao hữu giữa một số Tập đoàn, Tổng công ty trong khối doanh nghiệp Trung ương. Đội bóng đá công ty PSA đã đại diện cho cho đội bóng đá PVN tham gia giải đấu này cùng với sự góp mặt của các đội bóng đến từ Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT, Tổng công ty Mobifone, Tổng công ty Đầu tư kinh doanh vốn nhà nước SCIC, Tổng công ty Sông Đà, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tập đoàn Xăng dầu và Ngân hàng Vietinbank.
Đội bóng đá PVN đã kết thúc vòng bảng với 3 trận toàn thắng trước Tổng công ty Sông Đà với tỷ số 1 – 0; EVN với tỷ số 3 – 1; SCIC với tỷ số 3 – 0.

p02
Tại trận bán kết, đội bóng đá PVN đã thắng đội bóng đá VNPT với tỷ số 3 – 1 và bước vào trận chung kết.
Ngày 8/5 đã diễn ra trận chung kết tranh chức vô địch giữa đội PVN và Mobiphone, trận đấu diễn ra căng thẳng với chất lượng chuyên môn rất cao của bóng đá phong trào tại Hà Nội. Dưới thời tiết nắng nóng đầu hè, các cầu thủ PSA đã cố gắng cao độ. Với lối đá chắc chắn linh hoạt, chung cuộc các cầu thủ PSA đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1, đoạt cúp vô địch của giải. Cầu thủ Nghiêm Xuân Thịnh đã giành giải thủ môn suất sắc nhất. Với lối chơi đẹp mắt và cống hiến, đội bóng PSA còn dành được rất nhiều tình cảm của cầu thủ cũng như cổ động viên của các đội bóng tham gia giải.

p04
p03

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96