icon icon

Hội nghị người lao động – Tổng kết hoạt động SXKD năm 2016 của PSA

Ngày 05/01/2017 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) đã tổ chức Hội nghị Người lao động tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tới dự có Ông Vũ Tiến Dương Tổng giám đốc Tổng công ty Petrosetco cùng các ông/bà đại diện các Ban chuyên môn và Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Petrosetco.

 

Năm 2016 được đánh giá là năm kinh doanh có khá nhiều biến động đối với PSA, đặc biệt là đối với dịch vụ quản lý vận hành Tòa nhà và dịch vụ vận chuyển. Khắc phục mọi khó khăn do giá trị cung cấp dịch vụ tại một số tòa nhà giảm sâu, PSA đã không ngừng nỗ lực, khuyến khích tính sáng tạo trong quá trình cung cấp dịch vụ và có nhiều biện pháp nâng cao năng suất lao động để hoàn thành tốt nhiệm vụ, các chỉ tiêu chính như doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách đều vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao

Giám đốc báo cáo kết quả SXKD trước Hội nghị

 

Điểm sáng nổi bật của PSA trong năm 2016 là việc thương hiệu PSA đã dành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng ngoài ngành, nhiều hợp đồng với khách hàng ngoài ngành đã được ký kết (hợp đồng với các đơn vị: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Sở giao dịch I – Ngân hàng phát triển Việt Nam, Công ty cổ phần Tập đoàn Hoàng Hà tại Quảng Ninh…) và đặc biệt trong năm 2016 PSA đã triển khai cung cấp dịch vụ cho lĩnh vực nhà chung cư: Khu đô thị Park Riverside tại Quận 9 TP Hồ Chí Minh, Tòa nhà Capital Garden tại 102 Trường Chinh – Hà Nội… Đây là những thành quả rất tích cực của PSA trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng đồng thời thể hiện sự tín nhiệm của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ do PSA cung cấp.

 

Hội nghị đã có phần thảo luận sôi nổi, bổ ích để trao đổi kinh nghiệm, góp phần tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của một số đơn vị, nhất là các đơn vị mới được thành lập và đang được giao nhiệm vụ quản lý vận hành nhà chung cư.

 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Vũ Tiến Dương – Tổng giám đốc Tổng Công ty Petrosetco đã biểu dương thành tích của tập thể người lao động PSA trong năm 2016, ông cho rằng: những chỉ số SXKD đều vượt mức kế hoạch cho thấy bước đi đúng hướng, sự nỗ lực của Ban Lãnh đạo Công ty nói riêng và của toàn thể người lao động PSA nói chung và điều này cần được phát huy cao độ trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích suất sắc trong lao động năm 2016 và phát động phong trào thi đua mới cho năm 2017.

Những hình ảnh của Hội nghị Người lao động:

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan
0911.033.777
icons8-exercise-96